Phim Ảnh

'Doom at Your Service': Cuối cùng thì, Seo In Guk cũng bày tỏ 'Anh đang rất yêu em' với Park Bo Young

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Tập 9 Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi), kẻ hủy diệt Myul Mang (Seo In Guk) đã bày tỏ “Anh yêu em” với Tak Dong Kyung (Park Bo Young)

Doom at Your Service tập 9

Myul Mang mang gia đình về bên Tak Dong Kyung, anh đưa dì và dượng từ Canada về bên cô, Na Ji Na và em trai Tak Sun Kyung. Anh muốn dành cho Tak Dong Kyung những phút giây ấm áp bên gia đình. Kẻ hủy diệt không ăn, không uống, không ngủ nhưng vì cô anh sẽ làm như thế “Vì em nên từ giờ anh sẽ ăn sẽ ngủ”. Đây cũng là lần đầu tiên Myul Mang ra mắt gia đình với tư cách bạn trai, kẻ hủy diệt không hề có phép tắc này khiến bạn gái Tak Dong Kyung phải đau đầu "dạy dỗ" lại.

Myul Mang ra mắt Dì vợ theo kiểu rất vô lễ

Myul Mang đã bắt đầu một tình yêu rất con người, anh biết quan tâm tới những thứ nhỏ nhất của bạn gái Tak Dong Kyung. Myul Mang bắt đầu mua điện thoại để “tám” chuyện với bạn gái, mặc dù anh có thể dịch chuyển đến bên cô bất cứ lúc nào. Rồi họ cũng nhau đi chụp ảnh, đi siêu thị và mua sắm những món đồ hiệu đắt tiền. Myul Mang cũng như bao nhiêu bạn trai quốc dân khác, khệ nệ xách đồ cho bạn gái.

Myul Mang yêu theo kiểu rất con người với Tak Dong Kyung

Chuyện tình tay ba giữa Lee Hyeon Gyu (Kang Tae Oh), Cha Joo Ik (Lee Soo Hyuk) và Na Ji Na (Shin Do Hyun) vẫn như một mớ bòng bong. Hiện tại, trưởng nhóm Cha vì muốn thúc đẩy tác phẩm mới của Na Ji Na mà anh trực tiếp giám sát cô 24/24, nhân cơ hội này anh cũng hiểu nhiều hơn về cô gái năm xưa mà mình đã hôn. Anh biết rằng, nụ hôn đó không phải là sự thương hại và Na Ji Na cũng chưa bao giờ quên nó, cô thậm chí đã giữ chiếc ô anh đưa hôm đó đến tận bây giờ. Tình cảm của trưởng nhóm Cha và Na Ji Na chỉ thiếu một vài xúc tác nữa thôi là sẽ thành tình yêu.

Trưởng nhóm Cha quan tâm tới Na Ji Na nhiều hơn
Lee Hyun Gyu thừa nhận vẫn còn yêu Na Ji Na

Nhưng quá khứ lại dội về bởi sự xuất hiện của Lee Hyeon Gyu - tình đầu của Na Ji Na, anh ấy rời đi không một lời từ biệt khiến cô đau khổ biết bao nhiêu. Bây giờ, cô đã bắt đầu trở lại và sống vui hơn thì anh lại trở về. Trong buổi họp lớp họ đã gặp nhau, ngượng ngùng và xa cách, có nhiều điều muốn nói nhưng lại không muốn nói nữa. Vẫn là cái ngoảnh đầu nhưng không còn rung động của ngày xưa nữa. Có điều Lee Hyeon Gyu lại bắt đầu tấn công cô, anh nói rằng việc anh trở lại Hàn Quốc là vì nhớ cô và hẳn anh muốn nối lại tình cảm với Na Ji Na. Khán giả nghiêng mình ủng hộ cho trưởng nhóm Cha, bởi lẽ họ cảm thấy Lee Hyeon Gyu không trân trọng cô và anh ta không xứng.

Mối tình tay ba này vẫn là một mớ bòng bong

Ở tập 9 Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) ta hiểu hơn về Chúa, ngài phải ngự trong một thân thể yếu đuối và phải chịu hành hạ của căn bệnh tim cho đến chết. Nhưng Chúa cho rằng đó là số phận của ngài ở kiếp này, kiếp chịu đau đớn và đày đọa, âu đó cũng là định mệnh. Son Yeo Shin là cô gái mới tròn đôi mươi, nhưng chỉ nằm trong bệnh viện, nằm ở đó đến suốt đời, ngài chỉ có thể di chuyển hạn hẹp trong chiếc giường bệnh và chăm chút cho vườn địa đàng của mình.

Myul Mang kể nhiều hơn về Chúa cho Tak Dong Kyung
Sự ốm đau và bệnh tật này của Chúa sẽ không kết thúc cho đên khi cô gái Son Yeo Shin chết đi

Nghe Myul Mang kể như thế, Tak Dong Kyung lại thấy thương cảm, hóa ra Son Yeo Shin cũng có vận mệnh của mình, cô phải sống và chết như một cái công tác mà bản thân không thể khống chế được. Hóa ra trên đời, còn nhiều người tội nghiệp hơn cô, cái chết không đáng sợ, đáng sợ là sống mãi mà không thể chết được.

Tak Dong Kyung tham lam muốn sống lâu hơn nữa

Kết tập 9 Doom at Your Service là phân cảnh Myul Mang và Tak Dong Kyung hẹn hò, tuy nhiên Tak Dong Kyung thoáng lên một suy nghĩ tham lam sự sống này. Cô nói với kẻ hủy diệt “Em nghĩ nếu như, em muốn sống lâu hơn nữa, anh có thể làm được không?” Nhưng Myul Mang trả lời “Không, điều đó thì anh không làm được”. Đôi mắt Tak Dong Kyung ánh lên đầy thương cảm khiến Myul Mang càng thêm bận lòng, nhưng anh đã hứa với Chúa là sẽ không để cô từ bỏ thế giới này.

Myul Mang nói anh không thể làm giúp cô điều đó

Từ trước đến nay, Myul Mang chưa bao giờ có cảm giác tiếc nuối hay mất mát bởi anh luôn có suy nghĩ chính nghĩa rằng “Cái này mất đi thì mới có cái khác”, chính vì thế anh cũng không có cảm giác sợ mất đi một người thân. Thế nhưng với Tak Dong Kyung thì thật khác, khi hướng về một con người, anh xuất hiện sự bất an, sự đồng cảm, yêu thương và hơn hết sợ mất người đó “Anh không sợ em mất đi mà anh sợ sẽ không còn có thể nhìn thấy em được nữa, anh yêu em, anh đang rất yêu em”. Lần đầu tiên kẻ hủy diệt nói lời yêu trong suốt hành trình tồn tại của mình, lần đầu tiên chạy thật nhanh về phía một người vì sợ người ta khuất xa tầm mắt. Tak Dong Kyung chỉ còn 50 ngày nữa thôi, có định mệnh hay lối rẽ nào cho tình cảm của hai người hay không?

Nhưng lúc này Myul Mang đã biết sợ mất mát, sợ sẽ không còn nhìn thấy Tak Dong Kyung nữa

Bộ phim Doom at Your Service (Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi) sẽ tiếp tục phát sóng vào thứ hai và thứ ba hàng tuần, các bạn hãy cùng Saostar theo dõi nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN