Phim Ảnh

Donut Phattharapon và Prapye Ramida và những cảnh phim yêu thích trong 'Ánh dương lòng tôi'

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Donut Phattharapon và Prapye Ramida nói về những cảnh yêu thích trong bộ phim truyền hình đang phát sóng của họ Ánh dương lòng tôi.

Fah Mee Tawan - Ánh dương lòng tôi, bộ phim truyền hình khung giờ Vàng hiện đang phát sóng trên kênh 7 Thái Lan. Không phải mức rating quá khủng so với các bộ phim của TV7, tuy nhiên, bộ phim giữ được mức khá ổn định. Bộ phim được nhiều khán giả quan tâm đồng nghĩa với việc hai diễn viên chính cũng dần đến gần hơn với người hâm mộ. Lần đầu hợp tác cùng nhau trong một dự án phim Donut Phattharapon và Prapye Ramida đã tạo được 'phản ứng hóa học' rất tốt cùng nhau.

Ánh dương lòng tôi là bộ drama làm lại từ phiên bản gốc cách đây hơn 10 năm.Nam chính Poramee căm thù bố của anh là ông Paramee và Netchela - nhân tình của bố, người đã hãm hại và chiếm vị trí của mẹ anh. Sau đó đuổi mẹ anh ra khỏi nhà để bà đau đớn qua đời.Sau 20 năm anh quay trở lại với cái tên Paul để trả thù những người đã làm anh và mẹ đau khổ.

Anh tìm và nhận ra Netchela giờ đây cô ta đã trở thành chủ sỡ hữu của công ty trang sức đáng ra thuộc về mình. Sau đó Paul quyết định tán tỉnh Netchela để tìm cách trả thù.Nhưng anh lại phải lòng nữ chính Naynapha một cô gái được bố anh và Netchela nhận nuôi, dù cô ấy không hề có chút ấn tượng gì về anh.

Liệu những tình cảm mà anh và Nai dành cho nhau có đủ để anh buông bỏ thù hận năm xưa?

Donut Phattharapon và Prapye Ramida gần đây đã cùng nhau tham dự chương trình Unseen Checklist và nói về những cảnh yêu thích của họ trong bộ phim truyền hình mới Fah Mee Tawan.Đây cũng chính là câu hỏi được rất nhiều khán giả đặt ra cho koojin mới này. Hãy cùng nghe câu trả lời từ họ dưới đây.

Prapye Ramida hỏi Donut Phattharapon rằng anh thử đoán xem cảnh nào là cảnh cô thích nhất trong phim nhưng nam diễn viên đã trả lời sai.

Nữ chính sinh năm 1997 đã trả lời rằng cảnh cô thích nhất trong bộ phim Ánh dương lòng tôi là cảnh nam chính Donut tặng hoa cho cô trên bãi biển.Trong đời thực, cô ấy ước mình có được khoảnh khắc ngọt ngào như thế này, Prapye Ramida nói thêm.

Ngay lúc đó trai đẹp Donut Phattharapon cũng hỏi bạn diễn của mình về cảnh yêu thích của anh ấy trong bộ phim truyền hình mới này.Nữ diễn viên trả lời chính xác rằng anh ấy thích cảnh hành động của mình. Trong những cảnh đó, anh ấy trông rất ngầu và đẹp trai. Xem ra cô nàng Prapye Ramida rất tâm lý khi thấu hiểu được bạn diễn của mình thích gì.

Bạn có muốn nhìn thấy họ tái hợp cùng nhau trong một dự án phim tiếp theo?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN