Đồng nghiệp làm chuyện lớn

'Đồng nghiệp làm chuyện lớn', bộ phim cuối cùng của Âu Dương Chấn Hoa, có gì đáng xem?

Nga CaoĐăng lúc

"Đồng nghiệp làm chuyện lớn" là bộ phim cuối cùng của Âu Dương Chấn Hoa tại TVB!

Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 1

Lần cuối cùng "Vua rating" Âu Dương Chấn Hoa đóng phim truyền hình cho TVB là vào năm 2018 trong Những kẻ ba hoa. Người hâm mộ không còn phải chờ đợi nữa vì cuối cùng anh cũng đã trở lại để quay bộ phim truyền hình mới Đồng nghiệp làm chuyện lớn, và đây được xem là phim cuối cùng của anh ở TVB.

Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 2

Các diễn viên khác của Đồng nghiệp làm chuyện lớn bao gồm Vạn Ỷ Văn, Mã Đức Chung, Dương Minh, Trần Oánh. Mã Đức Chung đóng vai luật sư dịch vụ cộng đồng Đới Chính Quân với kĩ năng biện hộ siêu phàm; Âu Dương Chấn Hoa là Giám đốc Cảnh sát Âu Dương Thông, có chỉ số thông minh rất cao và khả năng phá án thần tốc; Trương Quốc Cường là Giám đốc cảnh sát; Vạn ỷ Văn là cảnh sát Từ Hy Di, và Mã Đề Lộ là thanh tra.

Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 3

Trong quá trình điều tra các vụ án, họ cũng bị rơi vào một cạm bẫy mà các tình huống trước đó đã được sắp đặt sẵn.

Bộ phim được sản xuất bởi Trần Diệu Toàn. Với dàn diễn viên hùng hậu như vậy, theo đúng khuôn mẫu trước đây của TVB thì sẽ có rất nhiều chiêu trò quảng bá, tiếp thị. Tuy nhiên, trang phục phù hợp cho bộ phim mới không được quảng cáo và chỉ có trang tin nội bộ của TVB là công bố và cư dân mạng chỉ phát hiện ra sau khi diễn viên đăng ảnh của họ trong trang phục mới của họ trên mạng xã hội.

Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 4

Theo một người trong cuộc, bộ phim dài 30 tập này ban đầu được cho là phần tiếp theo của Thiết mã gặp chiến xa và câu chuyện sẽ tiếp tục xoay quanh các dịch vụ giao thông của Hồng Kông. Tuy nhiên, do các cuộc biểu tình vào năm 2019 ở Hồng Kông, căng thẳng giữa công chúng và cảnh sát đã lên một tầm cao mới nên TVB đã quyết định đổi tên bộ phim và hủy bỏ buổi họp báo.

Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 5

Các thiết kế trang phục đã được quyết định trở lại vào tháng 4/ 2019 nhưng việc thử nghiệm liên tục bị trì hoãn. Mã Đức Chung đã tiết lộ trước đó trong một cuộc phỏng vấn rằng việc quay phim bắt đầu vào tháng 10/2019. Các cảnh quay trong nhà được quay trước và sau đó bất kỳ cảnh ngoài trời nào có cảnh sát đều sẽ được quay vào tháng 12/2019.

Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 6
Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 7
Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 8
Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 9
Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 10
Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 11
Đồng nghiệp làm chuyện lớn Ảnh 12

Phim sẽ ra mắt trong cuối năm nay.

BÀI VIẾT

Nga Cao