Theo Nielsen Korea, tập cuối của Radio Romance đạt được 3,1% trong bảng xếp hạng lượng người xem, tăng 0,5% so với tập trước, phát sóng vào ngày 19/3.Trong cùng khung giờ phát sóng vào ngày 20/3, bộ phim này đứng ở vị trí thứ hai trước Tempted của đài MBC với rating là 2,3%  và đứng sau Should We Kiss First của đài SBS, đạt rating là 11,9%.

Sở hữu nữ diễn viên trẻ tài năng Kim So Hyun - Yoon Doo Joon nhưng Radio Romance  vẫn đạt rating thấp. Sở hữu nữ diễn viên trẻ tài năng Kim So Hyun - Yoon Doo Joon nhưng Radio Romance  vẫn đạt rating thấp.

Mặc dù, số lượng người xem thấp, song Radio Romance vẫn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Nhiều người nhận định rằng đây là một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, không có bất kỳ nhân vật phản diện nào trong bộ phim, chưa kể mối quan hệ giữa các nhân vật góp phần tăng tính độc đáo, thú vị.

Ngoài ra, Radio Romance cũng được xem là bộ phim có ý nghĩa vô cùng lớn đối với cả hai nhân vật chính. Bởi vì đó là vai chính đầu tiên của Yoon Doo Joon trên đài truyền hình lớn, danh tiếng nhất của Hàn Quốc. Đối với Kim So Hyun thì đây là bộ phim đầu tay với tư cách là một người trưởng thành. Với lối diễn xuất tốt, tính cách tuyệt, trưởng nhóm Highlight và nữ diễn viên 18 tuổi nhận được nhiều lời khen có cánh từ người hâm mộ.

Vai chính đầu tiên trên sóng truyền hình quốc gia của nam ca sĩ sinh năm 1989. Vai chính đầu tiên trên sóng truyền hình quốc gia của nam ca sĩ sinh năm 1989.
“Em gái quốc dân” Kim So Hyun xinh đẹp và trưởng thành hơn qua Radio Romance. “Em gái quốc dân” Kim So Hyun xinh đẹp và trưởng thành hơn qua Radio Romance.