Phim Ảnh

Phim Ảnh

Don't Worry Darling của bộ đôi Harry Styles - Florence Pugh tung trailer ngập tràn cảnh nóng bỏng mắt

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Don't Worry Darling (Em Yêu, Đừng Sợ) do Harry Styles và Florence Pugh thủ vai được hé lộ qua trailer mới.

Sau những hình ảnh đầu tiên được hé lộ vào năm ngoái, cuối cùng Don’t Worry Darling (tựa Việt: Em Yêu, Đừng Sợ) đã chính thức hé lộ trailer đầu tiên với những cảnh quay bỏng mắt giữa cặp đôi chính do Harry Styles và Florence Pugh thủ vai. 

Mở đầu đoạn trailer, cuộc sống của Alice và Jack dường như vô cùng hoàn hảo. Họ tham gia những buổi tiệc tùng xa hoa, yêu nhau điên cuồng và tận hưởng chuỗi ngày hạnh phúc của một cặp vợ chồng trẻ. 

Don't Worry Darling của bộ đôi Harry Styles - Florence Pugh tung trailer ngập tràn cảnh nóng bỏng mắt Ảnh 1

Trong khi Jack mải mê cống hiến cho Victory Project, Alice - giống như tất cả những người phụ nữ ở thị trấn mà tổ chức Victory này lập ra - đảm nhận công việc nội trợ trong gia đình, dành thời gian rảnh rỗi tại các viện thẩm mỹ hay khu mua sắm sang trọng. 

Don't Worry Darling của bộ đôi Harry Styles - Florence Pugh tung trailer ngập tràn cảnh nóng bỏng mắt Ảnh 2

Bí ẩn như chính sự tồn tại của nó trong phim, Victory Project không được tiết lộ nhiều trong trailer, chỉ trừ khi ông chủ Frank yêu cầu các thành viên nhắc đi nhắc lại một “nhiệm vụ” mà họ tin rằng chính là sứ mệnh khi tham gia dự án - “thay đổi thế giới”. 

Xem thêm tại: Thả Thí Thiên Hạ dính liên hoàn phốt, tác giả nguyên tác từ chối 'nhận người quen'

Qua thời gian, những nghi ngờ của Alice về công việc thực sự của chồng mình trỗi dậy ngày một mạnh mẽ hơn. Một điều kiện khi tham gia Victory Project là “ở yên trong cộng đồng an toàn này”, nhưng Alice không thể ngăn bản thân tò mò trước những biểu hiện kỳ lạ của những con người hay sự vật xung quanh cô. Khi sự ngờ vực của Alice trở nên nghiêm trọng, cuộc hôn nhân của cô và Jack cũng đứng trước bờ vực đổ vỡ.   

Don't Worry Darling của bộ đôi Harry Styles - Florence Pugh tung trailer ngập tràn cảnh nóng bỏng mắt Ảnh 3

Chuyện phim Em Yêu, Đừng Sợ lấy bối cảnh cuộc sống của giới trung lưu và thượng lưu Mỹ những năm 1950, khi xã hội Mỹ chìm trong những rối ren và bất ổn. Cặp vợ chồng Alice (Florence Pugh thủ vai) và Jack (Harry Styles thủ vai) có một cuộc sống tưởng chừng hạnh phúc, cho tới khi Alice phát hiện ra những bí mật lẩn khuất sau chuyện kinh doanh của Jack trong tổ chức mang tên Victory Project. 

Don't Worry Darling của bộ đôi Harry Styles - Florence Pugh tung trailer ngập tràn cảnh nóng bỏng mắt Ảnh 4

Những sự việc kỳ lạ liên tục xảy ra với cộng đồng xung quanh họ, niềm tin và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của Alice và Jack cũng sụp đổ. Liệu họ có vượt qua những trở ngại của cuộc sống và tiến tới một kết cục tốt đẹp?

Bộ phim dự kiến khởi chiếu vào 9/2022.

Xem thêm tại: Trầm Vụn Hương Phai được hé lộ, Dương Tử bị chê như tát nước

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN