Quay ngược thời gian về thời điểm trước khi Avengers: Infinity War được công chiếu, khán giả đã hy vọng một đội quân tay sai của ThanosThe Black Order sẽ là một đội quân cực kỳ mạnh mẽ và tinh nhuệ. Thế nhưng, tất cả những hy vọng này đều sụp đổ khi bộ phim được công chiếu, The Black Order bỗng nhiên bị biến thành một đội quân yếu kém và đối với những người đã từng đọc qua truyện tranh, đây chính là điều gây ra nỗi thất vọng nghiêm trọng nhất cho họ khi xem phần 3 của chuỗi phim Avengers.

Đội tay sai của Thanos bị chê quá yếu, anh em nhà Russo chính thức lên tiếng giải thích lý do!

Đối với những người chỉ xem Avengers 3 như là một bộ phim giải trí bình thường, họ sẽ nghĩ The Black Order đơn giản là bốn tay sai của Thanos và việc họ xuất hiện trong bộ phim chỉ làm thêm vật cản cho nhóm Avengers nên việc họ tồn tại hay không cũng không quan trọng. Nhưng trong truyện tranh, bốn người này là những nhân vật đáng sợ nhất trong vũ trụ của Marvel, và cũng là những người trung thành nhất của quân đội Thanos. Chính vì những sức mạnh đáng gờm của họ bị tước mất trong phim một cách khó hiểu, rất nhiều người đã đặt câu hỏi cho anh em nhà Russo và đến bây giờ, 2 vị đạo diễn này mới chịu giải đáp những thắc mắc đó.

Đội tay sai của Thanos bị chê quá yếu, anh em nhà Russo chính thức lên tiếng giải thích lý do!

Đội tay sai của Thanos bị chê quá yếu, anh em nhà Russo chính thức lên tiếng giải thích lý do!Họ trả lời: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để điều chỉnh làm sao cho The Black Order có thể phù hợp với Vũ trụ điện ảnh Marvel nhất. Trong cuộc chạy đua của Hickman, tôi nghĩ các nhân vật quá mạnh. Và tất nhiên không ai muốn các nhân vật phản diện phụ làm mờ đi nhân vật phản diện chính. Và chính vì vậy, chúng tôi điều chỉnh sức mạnh của họ để chúng thú vị hơn với các anh hùng của chúng tôi. Đó là lý do tại sao Maw là một thuật sĩ … anh ta có thể kiểm soát mọi thứ trên mức độ phân tử.”

Đội tay sai của Thanos bị chê quá yếu, anh em nhà Russo chính thức lên tiếng giải thích lý do!“Trong những kịch bản thử nghiệm trước đó của chúng tôi, Black Order đã được cách điệu hơn, chúng tôi đã làm backstories cho mỗi người trong số họ. Cuối cùng bộ phim đã quá dài và lê thê, vì vậy rất khó để làm theo truyện tranh. Trong bản gốc có một câu chuyện giữa Proxima và Corvus, rằng họ đã kết hôn. Chỉ được ám chỉ theo cách nhỏ nhất bởi thực tế là họ được ghép nối để lấy một viên đá, và điều đó được thể hiện ra lúc cô ấy phản ứng khi Corvus bị đâm bởi Natasha”

Đội tay sai của Thanos bị chê quá yếu, anh em nhà Russo chính thức lên tiếng giải thích lý do!Bên trên là những giải thích của hai anh em nhà Russo về nguyên nhân tại sao đội tay sai của Thanos lại trở nên yếu ớt trong bộ phim. Bạn có đồng ý về điều này?