Phim Ảnh

Đối mặt với tiền phạt 12 ngàn tỷ và 7 năm tù, tại sao Trịnh Sảng vẫn tự tin đến thế?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Không hề im lặng hay lo lắng, phía Trịnh Sảng lên tiếng rất tự tin, bày tỏ sẽ tiếp nhận điều tra về tội trốn thuế. Đối diện với mức án nặng, thậm chí là đi tù, vậy thì tại sao cô nàng này lại tự tin đến thế!

Theo tiết lộ từ phía Trương Hằng, bản thân Trịnh Sảng có hành vi trốn thuế cực kỳ nghiêm trọng, sử dụng hợp đồng âm dương cùng hàng loạt "thủ thuật" khác để né tránh, giảm số thuế phải nộp. Sau khi sự việc bị phanh phui, các phương tiện truyền thông chính thống liên tục chỉ trích Trịnh Sảng, trong khi cộng đồng mạng cực kỳ phẫn nộ về cô nàng.

Đặc biệt là thông tin Trịnh Sảng kiếm hơn 2,08 triệu NDT mỗi ngày (7,2 tỷ đồng) khiến nhiều người vô cùng bất ngờ và yêu cầu cục thuế điều tra, xử phạt nghiêm khắc tình trạng nghệ sỹ nhận cát sê cao ngất ngưởng nhưng lại cố tình trốn thuế trong giới giải trí.

Khi bản thân trở thành tâm điểm của xã hội, Trịnh Sảng không hề lặng im mà trực tiếp lên tiếng về sự việc này: "Cục thuế đang xác minh hợp đồng, thuế thu nhập cá nhân và tất cả các hợp đồng kinh tế liên quan đến tôi. Tôi sẵn sàng chấp nhận và hợp tác với tất cả các cuộc điều tra. Kết quả sẽ được thông báo cho công chúng. Cảm ơn sự chú ý của các bạn".

Theo giọng điệu và cách nói này của Trịnh Sảng, dường như cô nàng rất đỗi tự tin và chẳng sợ bị điều tra, như muốn bày tỏ "cây ngay không sợ chết đứng". Nếu những tiết lộ của Trương Hằng là sự thật, có lẽ Trịnh Sảng không chỉ đối mặt với án phạt tài chính lên đến vài tỷ NDT mà còn có thể phải nhận án tù lên đến 7 năm.

Một luật sư nổi tiếng nhận định rằng Trịnh Sảng có khả năng bị phạt gấp 4-5 lần so với Phạm Băng Băng, tổng số tiền có thể lên đến 3,6 tỷ NDT (12,9 ngàn tỷ đồng). Với con số này thì chắc chắn sẽ khiến Trịnh Sảng tán gia bại sản, dù có bán hết những gì mình có cũng chẳng thể trả đủ mức phạt.

Tuy nhiên, dù đối mặt với mức án nặng như thế nhưng Trịnh Sảng chẳng hề tỏ ra lo sợ, thậm chí lại còn rất tự tin. Nhiều người dự đoán rằng ngay khi Trương Hằng thua kiện Trịnh Sảng về vụ tranh chấp 20 triệu NDT, thì có lẽ cô nàng họ Trịnh đã nghĩ đến trường hợp Trương Hằng sẽ công bố chuyện hợp đồng âm dương, thế nên "cựu minh tinh" đã có sự chuẩn bị từ trước, nghĩ ra biện pháp để đối phó.

Mà vấn đề thuế vụ, ngay từ đầu chẳng phải do Trương Hằng vạch trần mà là Trịnh Sảng đã tự tuyên bố, cáo buộc tình cũ từng xúi giục mình trốn thuế nhưng cuối cùng thì cô đã từ chối. Có thể thấy sự việc này vô cùng phức tạp, vẫn chưa rõ Trịnh Sảng có dùng hợp đồng âm dương để trốn thuế hay không, và nếu vi phạm thì Trịnh Sảng hay Trương Hằng mới là thủ phạm chính.

Sự việc còn chưa ngã ngũ, các bạn hãy chờ những tin tức mới nhất từ SAOstar nhé!

Xem thêm: Sẽ không che giấu, Trương Hằng quyết kể hết hình tượng 'người mẹ xấu xa' của Trịnh Sảng cho con nghe

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN