Phim Ảnh

'Đọc thầm' sắp khai máy: Dân mạng bất mãn với bạn diễn của Trương Tân Thành

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Phó Tân Thành - bạn diễn của Trương Tân Thành trong Đọc thầm vấp phải khá nhiều tranh cãi khi nhận vai diễn trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ.

Vừa qua, câu chuyện tuyển chọn nhân vật cho tác phẩm phim Đọc thầm trở thành một trong những đề tài bàn luận sôi nổi của cư dân mạng. Sau một thời gian đồn thổi về các nam nghệ sĩ sẽ đảm nhận vai chính trong phim thì gần đây, có tin tức cho rằng hai nam chính của Đọc thầm đã định và đó chính là Trương Tân Thành - Phó Tân Bác, ngày khai máy dự kiến sẽ rơi vào ngày 04/03. 

Poster tạm thời của Đọc thầm

Tuy nhiên, khán giả có phần bất mãn về diễn của Đọc thầm, sự góp mặt của Phó Tân Bác đã trở thành đề tài tranh luận trên mạng xã hội và có ý kiến cho rằng tác phẩm phim sẽ không được nhiều người chú ý đến.

Phó Tân Bác

Đọc thầm là một tiểu thuyết khá nổi tiếng nên khán giả khá háo hức, vui mừng trước thông tin Đọc thầm được chuyển thể thành phim. Cư dân mạng đồng tình trước việc Trương Tân Thành đảm nhận một trong hai vai nam chính vì khả năng diễn xuất cũng như vẻ ngoài ổn. Khi tham gia sự kiện gần đây nhất, anh đã cố ý dùng tạo hình mới nhất để sớm một bước tiếp cận với khán giả. 

Trương Tân Thành

Điểm mọi người không thể tiếp nhận Phó Tân Bác đóng bộ phim này vì anh là người đã kết hôn, có vợ có con ngoài đời thật nên việc đóng bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ khiến cho khán giả không muốn xem phim. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN