Độc cô hoàng hậu

‘Độc Cô Hoàng Hậu’ lên sóng tháng 2/2019, Trần Kiều Ân khí thế ngất trời, Hải Lục xinh đẹp hút hồn

Phượng NguyễnĐăng lúc

"Độc cô hoàng hậu" (独孤皇后) là bộ phim truyền hình cổ trang do Trương Hiếu Chính chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên chính Trần Kiều Ân, Trần Hiểu…

Năm 2018 sắp kết thúc, đây là một năm đánh dấu sự xuất hiện của rất nhiều diễn viên thực lực, những tác phẩm của họ cũng được đông đảo công chúng công nhận. Có thể nói nền điện ảnh và truyền hình Trung Quốc đang ngày một tiến bộ, nhưng đây mới chỉ là bước mở đầu, có rất nhiều bộ phim khá triển vọng đã sẵn sàng gia nhập “cuộc chiến” cạnh tranh vào năm 2019.

Độc Cô Hoàng Hậu (独孤皇后) là một bộ phim mới của Trần Kiều Ân (陈乔恩) bộ phim kể về nhân vật nữ chính Độc Cô Già La từ một cô gái hiền lành đơn thuần làm thể nào trở thành một nữ nhân bên cạnh Hoàng Đế Tùy Văn Đế và giúp đỡ Tùy Văn Đế gây dựng sự nghiệp thành công.

Độc Cô Già La là nữ thứ trong 3 tỷ muội tuyệt sắc khuynh thành của Độc Cô Tín. Đại tỷ là một người thông minh mẫu mực, từng làm Hoàng hậu dưới triều Bắc Chu nhưng qua đời vì khó sinh. Cũng chính điều này đã khiến cả gia đình Độc Cô bị gian thần hãm hại. Độc Cô Già La vì tham tiền tài đã cưới đi vị hôn phu của muội muội, sau đó trở thành quốc mẫu thời Đại Đường. Nhân lúc nhà Đường suy yếu, loạn lạc khắp nơi, Độc Cô Già La đã cùng Dương Kiên thống nhất đất nước, lập lên triều đại nhà Tùy.

Đây tiếp tục là một bộ phim về cuộc đời nữ chính, cũng chính là đề tài thu hút sự chú ý của khán giả, cộng thêm sự tuyên truyền từ bộ phim cùng thể loại Độc Cô Thiên Hạ lên sóng trong năm nay, khiến Độc Cô Hoàng Hậu càng được kỳ vọng nhiều hơn.

Độc Cô Hoàng Hậu hiện đã xác nhận thời gian phát sóng vào tháng 2 năm 2019 trên kênh truyền hình Chiết Giang (Zhejiang TV).

Trần Kiều Ân vốn là nữ thần phim thần tượng Đài Loan, cô bắt đầu đóng phim thần tượng kể từ khi mới gia nhập làng giải trí, tên tuổi của cô được đông đảo khán giả biết đến.

Sau khi đến Đại Lục phát triển, Trần Kiều Ân vẫn tiếp tục tham gia các dự án phim thần tượng. Theo thời gian, gu thẩm mĩ của khán giả cũng có những thay đổi lớn, phim thần tượng cũng trở nên lỗi thời. Nhìn lại những bộ phim của Trần Kiều Ân trong vài năm trở lại đây, có thể thấy nữ diễn viên đang dần thay đổi con đường diễn xuất của mình.

Nhân vật Độc Cô Già La trong Độc Cô Hoàng Hậu là một nhân vật vô cùng kiên cường dũng cảm. Từ một thiếu nữ lượng thiện đơn giản đến một người phụ nữ đầy quyền lực sau này, Độc Cô Già La đã trải qua rất nhiều chuyện và chắc chắn hình tượng nhân vật này sẽ khác rất nhiều so với hình tượng của Trần Kiều Ân trước đây. Về cơ bản, Trần Kiều Ân hoàn toàn có thể kiểm soát tất cả những thay đổi từ đầu đến cuối của nhân vật Độc Cô Hoàng Hậu, đặc biệt là một Nữ Vương độc đoán tàn bạo.

Nam chính Dương Kiên do Trần Hiểu (陈晓) thủ vai. Trần Hiểu vốn được mệnh danh là tiểu sinh phim cổ trang, với ngoại hình điển trai, tuy đã là một người đàn ông có gia đình, nhưng sức hút của nam diễn viên vẫn không hề giảm sút. Trong phim, Trần Hiểu vào vai Tùy Văn Đế Dương Kiên, cùng Trần Kiều Ân viết lên câu chuyện tình yêu Đế - Hậu.

Vũ Văn Ung (宇文邕) vào vai Thích Tích, là một nhân vật có thế lực rất mạnh nhưng về sau lại trở thành một Hoàng đế bù nhìn, cuối cùng đã từng bước từng bước đoạt lại giang sơn và trở thành một vị Hoàng đế nắm đầy đủ thực quyền. Nhưng sau này, do Thích Tích không tín nhiệm Dương Kiên, luôn tìm đủ mọi cách để đàn áp Dương Kiên khiến vương triều lâm vào cảnh diệt vong và trở thành vị Hoàng đế cuối cùng của Bắc Chu.

Bắc Chu Hoàng hậu A Sử Na Thị do nữ diễn viên Hải Lục thủ vai. Rất lâu rồi khán giả không thấy nữ diễn viên Hải Lục xuất hiện, lần này, cô xuất hiện trong Độc Cô Hoàng Hậu với tạo hình vô cùng xinh đẹp cuốn hút. Nếu nói Trần Kiều Ân tạo hình cổ trang rất bá đạo, thì tạo hình cổ trang của Hải Lục lại hoàn toàn ngược ại, đoan trang hiền dịu, có thể nói với tạo hình này, Hải Lục đẹp đến nao lòng.

Có hai diễn viên xinh đẹp là Hải Lục và Trần Kiều Ân, cộng thêm diễn xuất của dàn diễn viên thực lực, xem ra Độc Cô Hoàng Hậu sẽ hứa hẹn là một bộ phim kinh điển tiếp theo trong năm 2019.

BÀI VIẾT

Phượng Nguyễn

TIN TÀI TRỢ