Độc cô hoàng hậu (独孤皇后) là bộ phim truyền hình cổ trang do Trương Hiếu Chính chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên chính Trần Kiều Ân, Trần Hiểu… là bộ phim kể về cuộc đời hoàng hậu Độc Cô Già La từ khi theo chồng chinh chiến bốn phương, bình thiên dựng quốc cho đến lúc ngồi được lên ngôi hậu.

Độc cô Hoàng hậu của Trần Kiều Ân rốt cuộc cũng đã được định ngày lên sóng? ảnh 0

Ngay từ khi khởi quay bộ phim đã nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả cộng đồng mạng. Thêm vào bộ phim Độc cô thiên hạ do Hồ Băng Khanh đóng chính – cùng với vai diễn Độc Cô Già La, hai bộ phim với những nhân vật giống nhau càng thu hút sự chú ý của nhiều người. Nhưng tiếc là khi Độc cô thiên hạ được lên sóng, tỷ suất người xem cũng không phải là thấp nhưng đa số khán giả đều bị “đổ” bởi An Dĩ Hiên chứ không phải là couple Hồ Băng Khanh và Trương Đan Phong. Vì vậy khi Độc cô Già La của Hồ Băng Khanh không nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả thì họ bắt đầu đặt hết hy vọng vào Độc Cô Già La của Trần Kiều Ân.

Độc cô Hoàng hậu của Trần Kiều Ân rốt cuộc cũng đã được định ngày lên sóng? ảnh 1

Vốn tưởng rằng sau khi Độc cô thiên hạ lên sóng, Độc cô hoàng hậu cũng rất nhanh được lên sóng theo đó nhưng không ngờ bộ phim này cứ mãi chậm trễ không định ngày ra mắt khán giả. Về sau cũng có tin tức xuất hiện cho biết vốn dĩ đài Mango TV (Hồ Nam) muốn mua bản quyền Độc cô Hoàng hậu, nhưng người bên phía sản xuất yêu cầu phải đem Độc cô hoàng hậu Thời đại lập nghiệp buộc chặt bán ra, nhưng với diễn xuất của Angelababy lại không được quá nhiều người chào đón, nên đài Mango TV không muốn mạo hiểm nên đành phải từ bỏ ý định, cũng chính vì vậy mà Độc cô hoàng hậu đến nay vẫn chưa có thông tin nào khả quan.

Độc cô Hoàng hậu của Trần Kiều Ân rốt cuộc cũng đã được định ngày lên sóng? ảnh 2

Thế nhưng, ngoài nguyên nhân này ra thì xoay quanh Độc cô hoàng hậu vẫn chứ chậm trễ chính là lệnh hạn chế cổ trang do tổng cục ban ra cách đây không lâu. Rất nhiều bộ phim cổ trang đều phải trải qua giai đoạn thẩm duyệt nghiêm ngặt và cũng hàng loạt bộ phim cổ trang như Họa Lan truyện hay Đông cung bị đình chiếu ngay sau đó mặc dù trước đó đã ấn định lịch lên sóng.

Nhưng bất luận thế nào đi chăng nữa, vượt qua mọi khó khăn thì theo như nhiều tin tức được đăng tải thì Độc cô Hoàng hậu cũng đã được định sẽ lên sóng vào ngày 22 tháng 12 trên đài truyền hình Chiết Giang với khung giờ vàng, bộ phim tổng cộng có 50 tập. Đồng thời sẽ lên sóng những đài chiếu mạng lớn như iQiyi, Lạc Thị, Đằng Tấn và Youku. Rất nhiều khán giả hâm mộ của bộ phim ngay sau khi nhìn thấy tin tức này đều rất vui mừng vì bộ phim mình chờ đợi bấy lâu cuối cùng cũng đã có hy vọng ra mắt khán giả.

Độc cô Hoàng hậu của Trần Kiều Ân rốt cuộc cũng đã được định ngày lên sóng? ảnh 3

Lên sóng vào thời gian này đối với nhiều bộ phim mà nói thì đây là thời gian tốt vì Đại Lục đang bước vào kỳ nghỉ đông, nhưng việc Độc cô hoàng hậu lên sóng có lẽ không phải là thời gian tốt khi bộ phim Đại giang đại hà của Vương KhảiDương Thước đang có những phản hồi vô cùng tích cực.

Thêm vào đó là bộ phim Minh Lan truyện của Triệu Lệ DĩnhPhùng Thiệu Phong cũng có tin sẽ lên sóng vào ngày 25 tháng 12, khi khán giả đang mong sự kết hợp của vợ chồng Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh, thêm vào đó là nhân khí của Triệu Lệ Dĩnh thì liệu rằng với sức hút của Minh Lan truyện – Độc cô hoàng hậu liệu có thể vượt qua được hay không? Khi đối mặt với hai rào cản khá lớn trước mặt, với việc thu về rating cao đối với Độc cô hoàng hậu là một trong nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

Độc cô Hoàng hậu của Trần Kiều Ân rốt cuộc cũng đã được định ngày lên sóng? ảnh 4Độc cô Hoàng hậu của Trần Kiều Ân rốt cuộc cũng đã được định ngày lên sóng? ảnh 5

Nhưng trước mắt, việc Độc cô hoàng hậu lên sóng cũng là một tin rất tốt. Với tạo hình của Trần Kiều Ân được nhiều đánh giá tích cực bên cạnh diễn xuất của cô và Trần Hiểu vẫn đang nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả.

Độc cô Hoàng hậu của Trần Kiều Ân rốt cuộc cũng đã được định ngày lên sóng? ảnh 6Độc cô Hoàng hậu của Trần Kiều Ân rốt cuộc cũng đã được định ngày lên sóng? ảnh 7Độc cô Hoàng hậu của Trần Kiều Ân rốt cuộc cũng đã được định ngày lên sóng? ảnh 8

Các bạn có đang mong đợi Độc cô hoàng hậu được lên sóng hay không?