Độc Bộ Thiên Hạ

'Độc Bộ Thiên Hạ': Phim cổ trang đình đám sau 'Võ Tắc Thiên'

Thu HươngĐăng lúc

Sau "Võ Tắc Thiên", "Độc Bộ Thiên Hạ" sẽ là một bộ phim cổ trang tuyệt vời không kém. Phim sẽ được lên sóng ngày 30/10 sắp tới và dự kiến sẽ là một trong những bộ phim ăn khách trong nửa cuối 2017.

Độc Bộ Thiên Hạ là dự án phim online chiếu mạng được nhà sản xuất khá chú trọng vào khâu quảng cáo PR, tuy nhiên xét về hình thức, kỹ thuật, diễn viên Độc Bộ Thiên Hạ có thể sánh ngang với Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ của Phạm Băng Băng đã từng gây sốt một thời.

Drama Độc Bộ Thiên Hạ sẽ phát sóng online vào ngày 30/10 sắp tới

Độc Bộ Thiên Hạ là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên, sự nổi tiếng và thành công của nguyên tác khiến đoàn làm phim và đội ngũ diễn viên gặp khá nhiều áp lực trong quá trình thực hiện. Tuy nhiên, cho đến nay bộ phim gần như đã được hoàn tất và chuẩn bị ra mắt khán giả.

Tạo hình của một vài nhân vật chính phụ trong Độc Cô Thiên Hạ cho thấy sự đầu tư mà đoàn làm phim đang thể hiện

Độc Bộ Thiên Hạ được chuyển thể từ một bộ tiểu thuyết cùng tên, phim kể về một nữ tử vượt qua 400 năm lịch sử, xuyên vào đệ nhất mỹ nhân Đông Ca của tộc Nữ Chân với lời nguyền: có thể chấn hưng thiên hạ, cũng có thể khiến xã tắc vong.

Nhan sắc của Đường Nghệ Hân được cho là khá thích hợp với vai diễn đệ nhất mỹ nhân Đông Ca của tộc Nữ Chân

Dưới bàn tay của đạo diễn Thiệu Cảnh Huy và biên kịch Bạch Nhất Thông liệu cô gái đến từ hiện đại bất ngờ trở thành một nữ tử có sức ảnh hưởng khủng khiếp liệu có thể thích nghi với cuộc sống mới và thay đổi vận mệnh đã được an bài?

Những tạo hình nhân vật khá đẹp và chỉn chu, nước phim khá ổn khiến khán giả khá trông chờ vào sự thành công của dự án phim này

Bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên kì cựu của Cbiz như Lâm Phong, Đường Nghệ Hân, Trương Duệ và đang trong giai đoạn chuẩn bị phát sóng. Dự kiến Độc Bộ Thiên Hạ sẽ được phát sóng online trên các phương tiện thông tin đại chúng trong 46 tập từ ngày 30/10.

BÀI VIẾT

Thu Hương