Phim Ảnh

Doanh thu 'The Invisible Man' tăng chóng mặt trên bảng xếp hạng toàn cầu

Minh Thông
Chia sẻ

Saostar - Kịch bản phim khá chắc tay và mới mẻ cùng lối diễn xuất đỉnh cao của Elisabeth Moss đã khiến người xem phải hồi hộp và kinh sợ từng cảnh phim.

Như đã dự đoán từ trước, số lượng phim kinh dị ra rạp năm 2020 khá nhiều, tuy nhiên chất lượng đi kèm lại không như mong đợi. Từ The Grudge của Nicolas Pesce đến Fantasy Island của Jeff Wadlow, Brahms: The Boy II của William Brent Bell. Những bộ phim bị đánh giá chất lượng khá thấp và tất nhiên doanh thu cũng vô cùng lẹt đẹt. Tuy nhiên. giờ đây, The Invisible Man của Leigh Whannell đã phá vỡ không khí ảm đạm đó, khi nhận về những đánh giá cực kỳ tốt và nhiều hứa hẹn thành công khi phim kể từ khi được công chiếu

Hãy nhìn sơ qua số lượng phim và doanh thu mà chúng mang về như thế nào nhé:

Vào cuối tuần trước, nhiều người ước tính rằng The Invisible Man sẽ kiếm được khoảng 20 triệu đô la trong ba ngày công chiếu đầu tiên, nhưng con số đó vẫn tiếp tục tăng lên khi các bản cập nhật về doanh thu xuất hiện trong suốt cuối tuần, và con số đạt được tận hơn 29 triệu đô la. Chỉ ít hơn một chút so với con số 33,4 triệu đô la mà Get Out của Jordan Peele đã đạt được khi nó được công chiếu gần như đúng ba năm trước, nhưng có vẻ Blumhouse Productions sẽ còn tiếp tục nhận về nhiều con số hơn.

Mặc dù chỉ có một số hiệu ứng hình ảnh ấn tượng, bộ phim kinh dị chỉ tốn 7 triệu đô la để thực hiện trước khi công chiếu và quảng cáo, điều đó có nghĩa là nó đã “xoay sở” để tăng gấp bốn lần ngân sách chỉ với chào hàng ở các rạp nội địa. Như đã lưu ý, The Invisible Man đang nhận về rất nhiều đánh giá tích cực - bao gồm điểm số 90% trên Rottentomatoes, - vì vậy rất có khả năng doanh thu phòng thu phòng vé sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

The Invisible Man là bộ phim mới duy nhất của một hãng phim lớn ra rạp vào cuối tuần qua, với sự tham gia Elisabeth Moss, Oliver Jackson Cohen, Aldis Hodge hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm cũ mà mới cho người xem.

Phim được xem như bản remake của bộ phim kinh điển Hollow Man năm 2000, nhưng đừng vì thế mà vội đánh giá. Kịch bản phim khá chắc tay và mới mẻ cùng lối diễn xuất đỉnh cao của Elisabeth Moss đã khiến người xem phải hồi hộp và kinh sợ từng cảnh phim. Cái kết của The Invisible Man cũng được đánh giá khá cao và mở ra nhiều chi tiết cho những phần phim tiếp theo.

Nếu các bạn là fan của dòng phim kinh dị viễn tưởng thì The Invisible Man chắc chắn là một bộ phim không thể bỏ qua. Phim hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông

BÌNH LUẬN