Đạo diễn Trần Tư Thành rất được lòng của khán giả, những phần trước của bộ phim ‘Thám Tử Phố Tàu’ đều được doanh thu phòng vé rất tốt, cho nên phần tiếp theo lần này đều nhận được kỳ vọng rất lớn.

Bộ phim ‘Thám Tử Phố Tàu 3’ sẽ được công chiếu vào đầu năm Bộ phim ‘Thám Tử Phố Tàu 3’ sẽ được công chiếu vào đầu năm

Năm nay có thể lượng bán vé không được tiêu thụ nhanh như những năm trước nhưng bất ngờ với bộ phim ‘Thám Tử Phố Tàu 3’ do Trần Tư Thành đạo diễn với các diễn viên thực lực điện ảnh như Vương Bảo Cường, Lưu Hạo Nhiên,… đã bắt đầu mở vé bán trước vào ngày 18 và tính đến cuối ngày thì đã vượt qua được 100 triệu.

Doanh thu phòng vé phá 100 triệu trong 1 ngày mở vé trước công chiếu Doanh thu phòng vé phá 100 triệu trong 1 ngày mở vé trước công chiếu

Những bộ phim chiếu cùng ngày như Khương Tử Nha, Đoạt giải quán quân, Lạc lối ở Nga,… và nhiều bộ phim khác hiện tại vẫn chưa thể đuổi kịp phòng vé ‘Thám Tử Phố Tàu 3’. Vào chiều ngày 19, doanh thu phòng vé ‘Thám Tử Phố Tàu 3‘ cũng bắt đầu tới ngưỡng hơn 170 triệu, trở thành bộ phim đang có doanh thu phòng vé cao nhất.

Và doanh thu phòng vé vẫn tiếp tục tăng nhanh Và doanh thu phòng vé vẫn tiếp tục tăng nhanh

Cho đến tiếp theo rạng sáng ngày 21 doanh thu bộ phim ‘Thám Tử Phố Tàu 3‘ đã phá 200 triệu trước ngày công chiếu, có thể năm nay ‘Thám Tử Phố Tàu 3′ lại tiếp tục trở thành bộ phim được săn đón và ăn khách nhất hiện nay.

Bộ phim trực tiếp phá 200 triệu vào rạng sáng ngày 21/1 Bộ phim trực tiếp phá 200 triệu vào rạng sáng ngày 21/1

Doanh thu trên chỉ là vé mở bán trước khi công chiếu nhưng nhiều fan và cư dân mạng cũng không thể phớt lờ vì những ngày gần đây điểm douban của bộ phim bị rớt xuống liên tục, bộ phim chưa công chiếu chưa biết chắc được nội dung, cho nên cũng khó có thể tiên đoán trước được sự thành công thực sụ của bộ phim.

Mặc dù douban bị tuột mỗi ngày nhưng vẫn không ảnh hưởng đến phòng vé Mặc dù douban bị tuột mỗi ngày nhưng vẫn không ảnh hưởng đến phòng vé

Bộ phim có đối thủ mạnh nhất chính là Khương Tử Nha, vì vào năm 2019 bộ phim hoạt hình Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế đã trở thành bộ phim phá 5 tỷ, được khán giả công nhận và thành công lớn, cho nên bộ Khương Tử Nha có thể sẽ đem lại một bộc phá lớn cho Tết năm nay sau khi công chiếu.

Doanh thu phòng vé ‘Thám tử phố tàu 3’ vượt qua 200 triệu trước ngày công chiếu, trở thành bộ phim được trông chờ nhất trong mùa Tết ảnh 5Doanh thu phòng vé ‘Thám tử phố tàu 3’ vượt qua 200 triệu trước ngày công chiếu, trở thành bộ phim được trông chờ nhất trong mùa Tết ảnh 6

Các bộ phim cùng công chiếu với ‘Thám Tử Phố Tàu 3’ Các bộ phim cùng công chiếu với ‘Thám Tử Phố Tàu 3’

Lần này ‘Thám Tử Phố Tàu 3’ có phòng vé trước khi công chiếu đứng đầu, nhưng theo sau sát nút chính là những bộ phim có đạo diễn, diễn viên thực lực nổi tiếng, liệu ‘Thám Tử Phố Tàu 3‘ có thể vẫn giữ được phong độ như bây giờ nữa không ?

Khán giả công chờ toàn thắng của phần tiếp theo của ‘Thám Tử Phố Tàu’ Khán giả công chờ toàn thắng của phần tiếp theo của ‘Thám Tử Phố Tàu’