Phim Ảnh

Doanh thu 'Bố già' vượt mốc 200 tỷ, chính thức trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Migi
Chia sẻ

Với con số 200 tỷ doanh thu chỉ sau 10 ngày công chiếu, "Bố già" rất có thể sẽ chinh phục được thành tích phim Việt đầu tiên có doanh thu cán mốc 300 tỷ đồng.

Bố Già chính thức vượt mốc doanh thu 200 tỷ, xô đổ kỉ lục Phim Việt có doanh thu cao nhất 

Tính đến 9 giờ sáng ngày 14/3, phim Bố già của Trấn Thành đã vượt ngưỡng 200 tỷ doanh thu. Với thành tích này, phim chính thức trở thành tác phẩm điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Doanh thu 'Bố già' vượt mốc 200 tỷ, chính thức phá kỷ lục do Ngô Thanh Vân lập nên Ảnh 1
Doanh thu 'Bố già' vượt mốc 200 tỷ, chính thức phá kỷ lục mới trong lịch sử điện ảnh Việt Nam.

Bố Già trở thành phim Việt đạt doanh thu 200 tỷ trong thời gian nhanh nhất

Không chỉ vượt mốc 200 tỷ mà Bố Già còn nắm luôn kỉ lục đạt được thành tích đó trong thời gian ngắn nhất. Bố già liên tục công phá kỷ lục, đạt 100 tỷ, 150 tỷ và 200 tỷ doanh thu với thời gian ngắn nhất từ trước đến nay trong lịch sử điện ảnh Việt Nam. 

Doanh thu 'Bố già' vượt mốc 200 tỷ, chính thức phá kỷ lục do Ngô Thanh Vân lập nên Ảnh 2

Phim cũng phủ sóng khắp mạng xã hội, giành được lời khen của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng, khán giả và cả giới chuyên môn khi ra rạp thưởng thức tác phẩm. Bố Già bắt đầu ra mắt khán giả với chương trình chiếu sớm từ 18 giờ ngày 5/3 đến ngày 8/3, mở rộng thêm các suất chiếu đặc biệt từ ngày 9/3 đến ngày 11/3 vì sự cuồng nhiệt của khán giả và chính thức công chiếu vào ngày 12/3. Tính đến nay, chỉ sau 9 ngày ra mắt khán giả, Bố Già đã liên tục lập kỉ lục rồi lại tự xô đổ kỉ lục của chính mình trước khi tạo ra kỉ lục mới nhất và cao nhất: Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại và đạt doanh thu 200 tỷ trong thời gian ngắn nhất. 

Riêng ngày 13/3, Bố Già thu về 31 tỷ đồng, tự phá kỉ lục trước đó của mình là phim Việt có doanh thu 1 ngày cao nhất mọi thời đại

Chỉ riêng ngày 13/3, Bố Già đã thu về 31 tỷ đồng, tự phá kỉ lục trước đó của mình là phim Việt có doanh thu 1 ngày cao nhất mọi thời đại, lập ra vào ngày 7/3. Đây là hiện tượng phòng vé chưa từng thấy trước đây, vì thông thường các phim sẽ dần hạ nhiệt sau tuần đầu công chiếu. Nhưng Bố Già đang chứng kiến sức nóng vẫn tiếp tục tăng trong tuần thứ 2 ra mắt khán giả và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Chỉ trong một ngày, Bố Già đã bán ra hơn 4000 suất chiếu, các rạp đều có dấu hiệu “cháy vé” và khán giả phải luôn đặt vé online trước để có chỗ ngồi đẹp. Về thành tích bán vé online, trước đó Bố Già cũng đã lập kỉ lục trên ứng dụng ví Momo với 200,000 vé được bán ra chỉ trong 4 ngày sneakshow.

Xác lập kỉ lục phim Việt đầu tiên có doanh thu bán vé 3 ngày đầu lọt vào top 3 thế giới, chỉ sau Mỹ và Trung Quốc

Bộ sưu tập thành tích của Bố Già còn phải kể đến việc là phim Việt có doanh thu cao thứ 3 thế giới trong 3 ngày cuối tuần 5/3 đến 7/3 chỉ sau Xin chào, Lý Hoán Anh của Trung Quốc và Raya và Rồng thần cuối cùng của Mỹ. Chỉ riêng trong ngày 5/3, Bố Già chỉ mở bán vé từ sau 18h nhưng đã đạt doanh thu 10 tỷ và trở thành phim Việt có doanh thu sneakshow cao nhất mọi thời đại. 

Với sức nóng hiện tại, Bố Già được dự kiến là vẫn sẽ chưa dừng bước trên con đường thu thập thêm các kỉ lục mới, mà trong đó là cột mốc 300 tỷ doanh thu chưa từng có phim Việt nào đạt được. Loạt thành tích của Bố Già đã chứng minh cho tình cảm của khán giả Việt dành cho chính phim Việt “cây nhà lá vườn” nhưng chạm đến trái tim của người xem, từ đây mở ra nhiều hy vọng cho thị trường điện ảnh nước nhà. 

Doanh thu 'Bố già' vượt mốc 200 tỷ, chính thức phá kỷ lục do Ngô Thanh Vân lập nên Ảnh 3
Bố già vẫn tiếp tục quảng bá tại các rạp toàn quốc đến hết tháng 3 và sang đầu tháng 4.
Doanh thu 'Bố già' vượt mốc 200 tỷ, chính thức phá kỷ lục do Ngô Thanh Vân lập nên Ảnh 4

Hiện tại, ekip Bố già vẫn đang trong quá trình tổ chức cinetour ở hai miền Nam - Bắc để quảng bá cho tác phẩm. Hi vọng trong tương lai, khán giả sẽ thấy thêm thật nhiều kỳ tích đáng ngưỡng mộ mà bộ phim mang lại cho nền điện ảnh nước nhà.

Bố Già phiên bản điện ảnh mang đến sự mới lạ trong tuyến truyện với nội dung hoàn toàn khác, có một số phận khác, một người bố khác, một đứa con khác với một phiên bản đẹp hơn, hoàn hảo hơn, lắng đọng, cô đặc và chất lượng hơn. Khán giả sẽ tìm thấy được câu chuyện cho chính bản thân mình, sẽ thấy được hình ảnh của bố mẹ mình trong đó với thông điệp nhắn gửi: “Chúng ta hãy kiên nhẫn và có góc nhìn thông cảm cho nhau giữa hai thế hệ”.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

BÌNH LUẬN