Phim Ảnh

Vừa 'chơi lớn' với màn cạo đầu, Doãn Quốc Đam bị nghi đội tóc giả đi dự họp báo

Hướng Dương
Chia sẻ

Doãn Quốc Đam xuất hiện với diện mạo đầy lãng tử trong họp báo phim "Thương ngày nắng về", netizen chỉ chú ý vào mái tóc biến đổi quá nhanh.

Chiều qua (ngày 10 tháng 11) dàn diễn viên của bộ phim Thương ngày nắng về đã có buổi họp báo online giao lưu với người hâm mộ trước ngày lên sóng chính thức. Khán giả được gặp gỡ dàn diễn viên trụ cột của phim như NSUT Thanh Quý, Huyền Lizzie, Lan Phương, Hồng Đăng, Đình Tú, Doãn Quốc Đam,... Ai nấy đều rất rạng rỡ và vui vẻ khi ngồi lại cùng nhau, trò chuyện chia sẻ về dự án mới. Trong đó khán giả không khỏi chú ý đến diễn viên Doãn Quốc Đam, xuất hiện đầy lãng tử và điển trai. 

Doãn Quốc Đam rất phù hợp với kiểu tóc mới này

Chắc hẳn nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên với màn biến hóa tạo hình của anh chàng này. Trong bộ phim Phố trong làng đang phát sóng, Doãn Quốc Đam "lột xác" ngoại hình khiến hóa thân thành Chí Phèo thời hiện đại. Anh đã quyết định cạo trọc đầu để vai diễn của mình được chân thật nhất. Anh chàng chứng tỏ mình là một người nghệ sĩ hết mình khi quyết định "cạo đầu" để vào vai Mến quanh năm rượt chè đánh mắng vợ con nhưng sâu thẳm trong lòng vẫn muốn được làm người thiện lương. 

Xem thêm: Phan Minh Huyền, Lan Phương khóc đỏ mắt trong họp báo ra mắt phim 'Thương ngày nắng về'

Khán giả sẽ được thấy một hình ảnh hoàn toàn khác biệt của Doãn Quốc Đam trong Phố trong làng. Nói về quyết định xuống tóc cho phim mới, Doãn Quốc Đam chia sẻ: "Dùng hai từ Hy Sinh nghe nó không hợp với mình. Với cá tính của mình thì mình nghĩ là phải dùng từ Thích Nghịch. Nghịch cho nó sướng cái Nghệ Thuật. Chứ công trạng gì mà dùng hai chữ Hy Sinh thiêng liêng ấy!!! Mà đi làm có công mà chứ có phải không công đâu kêu ca gì!!! Thân Mến".

Bộ tóc giả là cách nhanh nhất để anh chàng "cân" cùng lúc hai phim với hai tạo hình trái ngược nhau

Vừa xuất hiện đầy ngông nghênh, bất cần đời với cái đầu trọc hếu trong phim Phố trong làng, sang đến họp báo Thương ngày nắng về Doãn Quốc Đam "quay xe" với ngoại hình lãng tử, đầy chất "nghệ" trong người. Nhiều người đặt câu hỏi phải chăng anh chàng đội tóc giả để tham dự sự kiện? 

Dường như mái tóc bồng bềnh đầy lãng tử trên khiến không ít khán giả không nhận ra Doãn Quốc Đam đang đội tóc giả. Không tạo cảm giác giả trân hay quá lố, bộ tóc mới của Quốc Đam giúp nâng tầm vẻ đẹp ngoài điển trai, hóa soái ca chính hiệu của màn ảnh Việt. Tin chắc rằng với diện mạo mới này Doãn Quốc Đam sẽ chinh phục hàng triệu khán giả Việt trong phim mới Thương ngày nắng về.

Xem thêm: Tập 44 '11 tháng 5 ngày': Trung Ruồi cầu hôn Lương Thanh lần 2, Khả Ngân ủng hộ bố đi bước nữa

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN