Phim Ảnh

Netizen đỏ mắt trước cảnh Thành Nghị 'cởi banh áo' trước mặt Trương Dư Hi trong 'Dữ quân ca'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Thành Nghị của Dữ quân ca ngày càng được khán giả yêu thích bởi sự đáng yêu của nam diễn viên.

Bộ phim Dữ quân ca do Thành Thị - Trương Dư Hi đóng chính vẫn đang phát sóng trên đài Hồ Nam và MangoTV và nhận được sự quan tâm của khán giả trong và ngoài nước. 

Trong những tập trước, Thành Nghị nhận được cơn mưa lời khen khi ra dáng nam nhi, đầu đội trời chân đạp đất sau những màn bồng bế Trương Dư Hi vô cùng đẹp mắt. Thành Nghị còn chứng tỏ bản lĩnh của một "đấng nam nhi" khi ra sức bảo vệ, che chở cho Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) thật ấm áp nhưng cũng ngầu lòi.

Trình Nhược Ngư bị trọng thương sau khi tham gia một trận chiến với quân phản loạn. Vì lo lắng, Tề Diệm nhẹ nhàng ôm lấy Trình Nhược Ngư vào lòng và tiến hành chăm sóc cho nàng. Đồng thời, Tề Diệm không ra sức ngăn cản, không nỡ để Trình Nhược Ngư mạo hiểm tính mạng thêm lần nào nữa. Thậm chí, vị hoàng đế này còn "cảnh báo" rằng từ nay về sau nàng ta và ngai vàng đều quan trọng như nhau.

Sau những màn bảo vệ, chăm sóc "người yêu" cực ngầu thì mới đây, ekip sản xuất đã tung ra hình ảnh Tề Diệm (Thành Nghị) bị thương nặng. Lúc này, Tề Diệm đã "cởi banh áo" để Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi) bôi thuốc giúp.

Chẳng phải ôm ấp hay trao nhau nụ hôn nồng cháy gì cả nhưng với phân cảnh này cũng khiến cho khán giả "đứng ngồi không yên" vì làn da trắng trẻo của Thành Nghị. Nhiều người tỏ vẻ ganh tỵ với vị hoàng đế bởi anh sở hữu làn da trắng mịn nõn nà như bông bưởi, phái nữ cũng phải "quắn quéo".

Mặt khác, không ít người cũng đặt nghi vấn liệu sau khi bôi thuốc giúp nhau xong, Thành Nghị - Trương Dư Hi có trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào, say đắm hay không?

Trong những tập phim đầu tiên của bộ phim đã khiến khán giả "sốc toàn tập" bởi nam diễn viên được tô chân mày, đánh son, kẻ phấn mắt y như một gã thái giảm ẻo lả. Vì thế nên Tề Diệm bị nhận xét là không có khí chất đế vương.

Dữ quân ca có tên cũ là Mộng tỉnh Trường An, phim được xây dựng trên bối cảnh thời vua Đường Văn Tông.  

Khi đó, vua và các quan viên trong triều gặp rất nhiều khó khăn khi kinh thành bị chi phối bởi các thái giám lộng quyền. Để thoát khỏi tình trạng này, cận thần Vương Nhai đã lên kế hoạch thủ tiêu tên thái giám Cừu Sĩ Lương để đoạt lại quyền lực. 

Thế nhưng, kế hoạch thất bại, cả gia tộc Vương Nhai bị xử tử không chừa một ai ngoài hai cô cháu gái. Cô em gái (Trương Dư Hi) được một tể tưởng nhận nuôi và đổi tên thành Trình Nhã Ngư, còn cô chị thì trở thành con nuôi của Cừu Sĩ Lương dưới cái tên Cừu Yên Chức. 

Sau bao nhiêu năm thất lạc, hai tỷ muội lại trở thành hai người đối địch nhau và cùng bị cuốn vào vòng xoáy chính trị và hận thù ở đời vua Tề Diệm (Thành Nghị).

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN