Phim Ảnh

Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ

Migi
Chia sẻ

Mối quan hệ của Cody và Đỗ Hoàng Dương ngày càng tiến triển tốt khiến fan phấn khích trong tập 3 “Em là chàng trai của anh".

Tối 19/1, tập 3 web-drama Em là chàng trai của anh tiếp tục lên sóng trong sự háo hức trông đợi của khán giả. Phá kỷ lục của tuần trước, tập 3 web drama đã thu hút tới hơn 15.000 người xem livestream công chiếu và nhận về vô số phản hồi tích cực trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Nối tiếp diễn biến từ tập 2, tập 3 đã làm người hâm mộ thoả lòng khi mối quan hệ của đôi nam chính Nhật Nam (Cody) và Dương (Đỗ Hoàng Dương) ngày càng tiến triển rất tốt sau buổi hẹn hò đầu tiên. Hóa ra màn khóa môi ngọt ngào ở cuối tập 2 chỉ là giấc mơ của Nhật Nam nhưng sang đến tập 3, anh chàng vẫn thể hiện niềm vui vẻ, hạnh phúc khi nhắn tin liên tục với Dương khiến Linh (Linh Mai) phải khó chịu.

Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 1
Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 2
Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 3

Được Minh - trợ lý kiêm bạn thân động viên tinh thần, Nam chuẩn bị quà đến tìm Dương thì lại thấy cậu chàng đang thân thiết với chủ quán cafe Quốc. Giận dỗi bỏ đi đến tận tối khuya, Nam đang lang thang thì được Dương bắt gặp và lân la muốn hỏi chuyện. Tuy nhiên, cậu chàng lại hiểu lầm là Nam tỏ tình thất bại khiến anh càng thêm giận dỗi.

Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 4
Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 5

Nhờ vào cách ăn nói khéo léo, dễ thương, Dương rất nhanh khiến Nam hết giận. Đặc biệt lần này, Nam còn gác lại hình ảnh nam idol nổi tiếng để thoải mái đi bộ đưa Dương về tận nhà. Trớ trêu thay, vừa tới nhà Dương thì trời đổ mưa nên bất đắc dĩ anh phải vào nhà Dương trú tạm. Tại đây, hàng loạt câu thả thính cùng tình huống “dở khóc dở cười” của cả hai làm người xem phát mê vì vừa tình vừa dí dỏm, đáng yêu.

Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 6
Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 7

Trong đó, tình huống làm người xem phải “hú hét” chính là phân cảnh Dương hốt hoảng chạy gián mà ngã đè lên người Nam. Thay vì vội vã đẩy nhau ra như lần trồ chạm ở tập 1 thì lần này, Dương còn nán lại vài giây và cảm thán vì ngực Nam quá cứng. Anh chàng đáp trả đậm chất lưu manh:"Anh còn nhiều cái cứng hơn vậy nữa" khiến Dương ngượng ngùng quay đi ngay lập tức.

Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 8
Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 9
Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 10

Qua lời Nam, Dương biết được chuyện xích mích giữa anh và bố ngày xưa khiến Nam không muốn về nhà. Để động viên, Dương đã chủ động yêu cầu về quê cùng Dương để gặp bố mẹ và hòa giải mối quan hệ. Không chỉ vậy, Dương cũng lập tức gật đầu đồng ý về quê Nam để thăm bố mẹ anh và cho Nam ngủ nhờ lại nhà một đêm.

Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 11

Cũng ở tập 3, câu chuyện về cuộc đời Nam bắt đầu được mở ra để khán giả hiểu rõ hơn về hành trình nổi tiếng của nam idol này. Vì quá đam mê nghệ thuật nhưng bị bố cấm cản nên Nam đã quyết tâm rời nhà lên thành phố để theo đuổi ước mơ ca hát. 

Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 12

Suốt 4 năm dài anh không về quê vì muốn chứng minh bản thân cho gia đình thấy quyết định theo nghệ thuật là đúng đắn. Vậy nhưng, lần trở về nhà đầu tiên sau 4 năm, anh vẫn nhận về những lời mắng nhiếc nặng lời từ bố ruột. May mắn nhờ có sự đồng hành của Dương nên Nam mới từ bỏ suy nghĩ tiếp tục bỏ nhà lên thành phố. 

Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 13

Và dù ở thành phố hay khi đã về quê thăm gia đình, biên kịch phim tiếp tục làm người xem “đau tim” vì một màn “cẩu lương” nữa lại xuất hiện vào phút chót. Lần này, Nam còn táo bạo hơn khi đòi được tắm chung với Dương. Trong lúc giằng co, Dương một lần nữa ngã lên người Nam và tập 3 kết thúc với phân cảnh cả hai suýt chạm môi.

Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 14
Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 15
Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 16
Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 17
Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 18

Chưa chính thức xác nhận mối quan hệ nhưng Dương đã được Nam đưa về nhà ra mắt. Và dù chưa có nụ hôn chính thức nhưng cả hai đã "chung chăn chung gối" 1 đêm và chuẩn bị có lần thứ 2. Đặc biệt hơn khi lần này xảy gia ở chính nhà cha mẹ của Nam, khi tình cảm giữa hai người đã tiến triển hơn rất nhiều. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Cùng Saostar chờ xem nhé!

Vừa quen không lâu, Đỗ Hoàng Dương động chủ động đòi theo Cody về quê 'ra mắt' cha mẹ Ảnh 19

Các tập tiếp theo Em là chàng trai của anh sẽ tiếp tục lên sóng hàng tuần trên Youtube.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN