Dumbo

Disney công bố trailer phim live-action 'Dumbo - Chú voi biết bay': Hoàn hảo hơn những gì fan tưởng tượng

Huỳnh HoàngĐăng lúc

Bộ phim live-action "Dumbo" chuyển thể từ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng Disney đã tung ra trailer và poster đầu tiên.

Sáng thứ Tư (theo giờ Mỹ), hãng phim Walt Disney Studios thông báo trailer chính thức đầu tiên của bộ phim live-action Dumbo của đạo diễn Tim Burton sẽ ra mắt vào vài giờ tới, trong khuôn khổ sự kiện 2018 Country Music Awards của đài ABC. Như đã hứa, trailer và poster của bộ phim đã được giới thiệu.

Không như teaser poster trước đó chỉ giới thiệu hình bóng của Dumbo, poster vừa công bố đã tiết lộ nhiều nhân vật khác trong phim, trong khi chú voi Dumbo đang bay ở phía trên.

Trailer phim “Dumbo”.

Bộ phim có sự tham gia của Colin Farrel trong vai cựu quản lý hội chợ Holt Farrier, cùng với hai đứa con của ông - Milly (Nico Parker) và Joe (Finley Hobbins) được chủ gánh xiếc Max Medici (Danny DeVito) thuê về để chăm sóc chú voi con mới sinh ra. Một trong những nhân viên của gánh xiếc phát hiện Dumbo biết bay, và chú voi đã trở thành điểm thu hút chính đoàn.

Dumbo khiến gã doanh nhân V.A. Vandevere (Michael Keaton) chú ý. Lão thuê Dumbo về cho gánh xiếc Dreamland lưu diễn thế giới, kết hợp với huấn luyện viên bay cao cấp Colette Merchant (Eva Green) để tạo ra những tiết mục hoành tráng. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu vượt tầm kiểm soát khi Holt nhận ra Dreamland và Vandevere không tốt như họ đã nghĩ.

Đoạn trailer tung ra những hình ảnh đẹp mắt về hội chợ của Mỹ và rạp xiếc Dreamland - nơi mang đến những màn trình diễn tuyệt vời như trong mơ. Tuy nhiên, đằng sau đó là lòng tham không đáy của nhiều con người khi trục lợi từ những con vật nuôi. Hình ảnh Dumbo được thể hiện trọn vẹn, đáng yêu và đầy cảm xúc như các fan nhà Disney từng kỳ vọng ở bộ phim live-action này.

Đạo diễn Tim Burton đã có kinh nghiệm đưa những câu chuyện kinh điển của Disney bước ra đời thực, bao gồm có Alice in Wonderland và Alice Through the Looking Glass. Ehren Kruger viết kịch bản cho Dumbo, bộ phim được sản xuất bởi Derek Frey, Katterlie Frauenfelder, và Justin Springer. Nigel Gostelow cũng được tiết lộ đảm nhận vai trò sản xuất phim.

Dumbo là một trong những phim live-action chuyển thể từ những phim hoạt hình kinh điển của Disney đang trong quá trình sản xuất. Bên cạnh Chú voi biết bay, năm 2019 cũng sẽ ra mắt một số tác phẩm khác như The Lion KingAladdin. Ngoài ra, Lady and the Tramp sẽ khởi chiếu trên hệ thống truyền hình trực tuyến Disney+. Phim live-action của Mulan và phần tiếp theo của Maleficent sẽ trình chiếu vào năm 2020.

BÀI VIẾT

Huỳnh Hoàng