Tiếp nối thành công của Johnny English Reborn (2011), phần 3 của loạt phim hành động hài Anh Quốc lựa chọn ra mắt trong nửa cuối năm 2018, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn David Kerr, biên kịch Robert Wade và Rowan Atkinson. Mới đây, đoàn làm phim Johnny English 3 - Johnny English Strikes Again đã “nhá hàng” khán giả bằng trailer chính thức cực hài hước, hấp dẫn về anh chàng điệp viên “không không thấy” Johnny. Không ngoài dự đoán, vai chính lần này vẫn do cây hài nổi tiếng xứ sương mù Rowan Atkinson đích thân đảm nhận.

Rowan Atkinson trở lại trong phần 3 của series phim “Johnny English”. Rowan Atkinson trở lại trong phần 3 của series phim “Johnny English”.

Trailer “Johnny English Strikes Again”.

Đoạn trailer mới kéo dài 2,5 phút cho thấy một biến cố lớn đe dọa sự tồn vong của tổ chức đã xảy ra, khi một tên hacker bí ẩn bất ngờ tiết lộ danh tính của tất cả các điệp viên ngầm hoạt động tại Anh. Chỉ còn lại duy nhất Johnny English - một giáo viên giảng dạy ở một trường tiểu học chưa bị lộ thân phận. Anh được giao nhiệm vụ truy lùng tung tích tên hacker nặc danh đồng thời bảo vệ sự an toàn của tổ chức.

Trailer mở màn với hình ảnh thầy giáo Johnny English. Trailer mở màn với hình ảnh thầy giáo Johnny English.

Điệp viên không không thấy trở lại trong trailer Johnny English Strikes Again

Anh chàng điệp viên “không không thấy” được giao nhiệm vụ tìm ra tên hacker đã công khai danh tính các điệp viên bí mật của tổ chức. Anh chàng điệp viên “không không thấy” được giao nhiệm vụ tìm ra tên hacker đã công khai danh tính các điệp viên bí mật của tổ chức.

Mở đầu trailer là hình ảnh danh hài Rowan Atkinson trong bộ dáng hài hước, ngờ nghệch giữa đám học trò tiểu học. Bên cạnh hình ảnh những điệp viên ngầm bị phát tán danh tính, đoạn phim còn hé lộ thêm về tạo hình Emma Thompson và người đẹp Olma Kurylenko. Với loạt tình huống “dở khóc dở cười” đậm chất Rowan Atkinson, tác phẩm được dự đoán sẽ “công phá” phòng vé Anh Quốc dịp cuối thu, giống như hai “người anh em” của series Johnny English từng ra mắt trước đó.

Nhiều tình huống thú vị, hài hước được hé lộ trong trailer. Nhiều tình huống thú vị, hài hước được hé lộ trong trailer.

Điệp viên không không thấy trở lại trong trailer Johnny English Strikes AgainĐiệp viên không không thấy trở lại trong trailer Johnny English Strikes AgainĐiệp viên không không thấy trở lại trong trailer Johnny English Strikes Again

Johnny English Strikes Again dự kiến chính thức ra rạp ngày 20/9/2018.