Phim Ảnh

Không phải Phương Oanh, Thu Quỳnh mới là người khiến khán giả mệt mỏi về diễn xuất

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Trên mạng xã hội nhiều khán giả bày tỏ ý kiến không mấy tích cực liên quan đến diễn xuất của nữ diễn viên Thu Quỳnh trong bộ phim "Hương vị tình thân"

Bộ phim truyền hình Việt Nam Hương vị tình thân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Một bộ phim lấy đề tài về gia đình xoay quanh những mối quan hệ phức tạp, rối ren. Dù lượng khán giả ủng hộ rất cao nhưng cũng có không ít những bình luận tiêu cực liên quan đến diễn xuất của các diễn viên.

Bộ đồ này của Khánh Thy nhận về "cơn mưa" lời chê vì quá rườm rà

Ban đầu khán giả chê bai diễn xuất của Phương Oanh (vai Phương Nam). Nhiều người nói rằng có vẻ như cô nàng "gồng" quá nhiều cho nhân vật, đôi khi tạo cảm giác không thoải mái, tự nhiên. Nhưng càng về sau người xem càng nhận ra sức hút của Phương Oanh trong bộ phim, nhắc nhớ tới nhân vật Phương Nam mỗi khi cô ấy không xuất hiện trong phim.

Có thể nói đến thời điểm hiện tại nhân tố gây nhiều tranh cãi nhất trong phim là Khánh Thy (do Thu Quỳnh thủ vai). Phim đã trải qua hơn 40 tập phim nhưng khán giả vẫn không thể hiểu nổi cô ấy là nhân vật tốt hay nhân vật phản diện. Ở Khánh Thy có quá nhiều mâu thuẫn, nói một đằng làm một nẻo, không có chính kiến của riêng mình.

Khánh Thy tựa một cô gái đa nhân cách vô cùng khó hiểu

Diễn viên Thu Quỳnh là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt Nam nhưng có lẽ trong bộ phim lần này cô thực sự khiến người xem "mệt mỏi", la ó khi cô ấy chiếm spotlight quá nhiều trong một tập phim. Khác với những dự án phim trước, trong Hương vị tình thân khán giả chê bai khá nhiều về diễn xuất của Thu Quỳnh. Dù ở trạng thái mạnh mẽ, tự tin hay khi mềm yếu khóc lóc Khánh Thy đều khiến người xem cảm thấy nhạt nhẽo và vô vị.

Dưới đây là một vài phản hồi của người xem về nhân vật Khánh Thy:

Có thể thấy mọi người chưa nhìn thấy sự đột phá nào của nhân vật, diễn xuất được đánh giá là "giả trân" không tạo cảm xúc cho người xem. Trên các diễn đàn mạng xã hội khán giả bàn tán chê bai diễn xuất của Thu Quỳnh trong bộ phim này rất nhiều.

Chắc hẳn nữ diễn viên cũng đã đọc được những bình luận tiêu cực của khán giả. Mới đây cô đã đăng dòng trạng thái trên Facebook cá nhân có nội dung như sau: "Dù mọi người không thích nhìn thấy tôi thì tôi vẫn sẽ xuất hiện theo cách mà người đàn ông của tôi tự hào nhất!"

Hi vọng rằng trong thời gian tới khán giả sẽ được thấy những chuyển biến trong diễn xuất của Thu Quỳnh trong bộ phim Hương vị tình thân!

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi