Sáng ngày 08/09, truyền thông Hàn Quốc rầm rộ đăng tin về việc nam diễn viên Kim Jin Woo chính thức từ bỏ đời sống độc thân để “yên bề gia thất”. Thông tin này cũng được xác nhận bởi ngôi sao gạo cội Son Byung Ho và anh tham gia với tư cách là chủ hôn. Hôn lễ đã được cử hành riêng tư tại một khách sạn ở Seoul.

Kim Jin Woo. Kim Jin Woo.
Son Byung Ho. Son Byung Ho.

Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 2Được biết, cô dâu trẻ hơn anh ba tuổi và hiện là một tiếp viên hàng không. Họ gặp nhau thông qua giới thiệu của một người quen. Sau đó, cả hai bắt đầu gặp gỡ và hẹn hò từ mùa xuân năm ngoái. Nam diễn viên không che giấu tình cảm của mình với cô dâu tương lai của mình. Trong một số chương trình, anh  đã thú nhận: “Tôi đã có người yêu”.

Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 3Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 4Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 5

Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 6Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 7Theo TV Report, trong quá trình diễn ra lễ cưới, nhiều người vô cùng bất ngờ trước vẻ đẹp của cô dâu. Một số người nhận xét rằng, cô ấy trông hiền hậu, tươi sáng, ngoại hình giống như một nữ diễn viên.

Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 8Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 9Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 10Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 11

Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 12Kim Jin Woo bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2006 thông qua vở kịch Adam and Eve, My Criminology. Bên cạnh đó, còn còn tham gia một số bộ phim truyền hình như Into the World Again, RememberMy Lovely Girl,..

Diễn viên Thế giới hợp nhất Kim Jin Woo kết hôn với mỹ nhân tiếp viên hàng không Cô dâu gây sốt vì quá xinh ảnh 13