Trong Nắng, Kim Thư mang đến hình ảnh của một bé gái nhà nghèo sống cùng với mẹ Mưa (Thu Trang) bị thiểu năng. Dù chỉ mới 5 tuổi, nhưng bé gần như là trụ cột của gia đình có 2 mẹ con, phải bước vào cuộc sống mưu sinh bằng nghề bán vé số và phụ mẹ lượm ve chai.

Đây là một vai diễn phức tạp đã được tái hiện sống động trên màn ảnh bởi Kim Thư. Tài không đợi tuổi, cô bé 5 tuổi này đang góp phần thay đổi cái nhìn về diễn xuất của các diễn viên nhí Việt Nam. Nếu bé Thanh Mỹ gây tiếng vang với phong cách diễn đa dạng thì bé Kim Thư có thể tiếp tục là một phát hiện mới đầy tiềm năng với lối diễn tự nhiên và chân thật.

Diễn viên nhí Kim Thư sẽ trở thành tia nắng mới của điện ảnh Việt? ảnh 0

Đoạn trailer Nắng cảm động kể về cuộc đời hai mẹ con bất hạnh do Thu Trang và Kim Thư thủ vai được tung ra đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Bên cạnh việc ấn tượng trước diễn xuất xuất thần của Thu Trang trong vai bà mẹ thiểu năng, người xem cũng không khỏi “đổ gục” bởi độ nhập vai của Kim Thư khi hóa thân thành một cô bé lanh lợi, hoạt bát và đáng yêu.

Diễn viên nhí Kim Thư sẽ trở thành tia nắng mới của điện ảnh Việt? ảnh 1 Diễn viên nhí Kim Thư sẽ trở thành tia nắng mới của điện ảnh Việt? ảnh 2

Danh hài Thu Trang trong vai mẹ Mưa thiểu năng cũng dành nhiều lời khen cho bé Nắng của mình. Nữ diễn viên cho biết bé có khả năng phối hợp linh hoạt với cô trong tất cả các cảnh quay, từ những phân đoạn hài hước vốn là sở trường của bé cho đến các cảnh nội tâm phức tạp và cảm xúc dạt dào. 

Diễn viên nhí Kim Thư sẽ trở thành tia nắng mới của điện ảnh Việt? ảnh 3 Diễn viên nhí Kim Thư sẽ trở thành tia nắng mới của điện ảnh Việt? ảnh 4

Trấn Thành nhận xét về bạn diễn nhí của mình: “Bé Kim Thư là một… con “quỷ nhỏ”, kiểu gì cũng diễn được, thậm chí còn biến tấu cả kịch bản phim, nhiều khi thấy bé diễn như không diễn. Với lối diễn hoàn toàn tự nhiên, chân thật, tiếp cận nhanh nhẹn không phải đứa trẻ 5 tuổi nào cũng làm được, Thành thực sự phải bái phục, lúc 5 tuổi không thể nào mình làm được như thế”.

Diễn viên nhí Kim Thư sẽ trở thành tia nắng mới của điện ảnh Việt? ảnh 5

 

Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong cuộc thi Viet Nam’s Got Talent, “tiểu hồ ly” Kim Thư chinh phục hoàn toàn người xem bởi vẻ ngoài bụ bẫm, giọng thoại ngọng nghịu cùng lối diễn chân thật. Tiếp đó, bé Kim Thư góp mặt trong một số tác phẩm điện ảnh như Trúng Số và gần đây là Bệnh Viện Ma đều để lại những dấu ấn khó quên. Đối với Nắng, hy vọng Kim Thư sẽ vụt sáng trở thành “ngôi sao nhí” mới của điện ảnh Việt.

Diễn viên nhí Kim Thư sẽ trở thành tia nắng mới của điện ảnh Việt? ảnh 6