Cậu nhóc nhà Ốc Thanh Vân Cậu nhóc nhà Ốc Thanh Vân

Diễn ra vào cuối tuần nên các “nhóc tì” nhà sao Việt cũng được bố mẹ dẫn đến sự kiện vào sáng nay. Góp vào bầu không khí tươi vui và nhộn nhịp, là tiếng cười đùa thích thú của rất nhiều khán giả nhí khi được chơi trò chơi và nhận về cho mình những phần quà bắt mắt.

Diễn viên Ốc Thanh Vân Diễn viên Ốc Thanh Vân
MC Thanh Thảo MC Thanh Thảo

Diễn viên Ốc Thanh VânMC Thanh Thảo đã dẫn cả một “đại đội” đến buổi công chiếu, thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn nhỏ cũng như phụ huynh đang có mặt. Các “nhóc tì” đã cùng nhiều cô bé, cậu bé khác làm quan và trả lời câu hỏi của MC để “rinh” về những phần quà thú vị.

Ca sĩ Hoàng Bách và hai con Ca sĩ Hoàng Bách và hai con

Dù đến khá muộn nhưng ca sĩ Hoàng Bách và hai con cũng đã kịp có những phút giây vui vẻ trước khi bắt đầu bộ phim.

Con gái là “tình nhân” kiếp trước của cha là có thật! Con gái là “tình nhân” kiếp trước của cha là có thật!

Không có vợ bên cạnh, chàng ca sĩ thể hiện mình là một ông bố mẫu mực khi vừa trả lời các câu hỏi của cậu con trai, lại vừa đặt cô “công chúa” trên vai để cô bé có thể nhìn rõ sân khấu từ xa.

Không chỉ có các bé, mà các ông bố bà mẹ của showbiz cũng tỏ ra thích thú với Doraemon: Nobita và đảo giấu vàng. Bởi lẽ đây hầu như là tuổi thơ của rất nhiều người trong chúng ta.

Diễn viên Ngọc Lan Diễn viên Ngọc Lan

Đặc biệt, sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng” nữ diễn viên Ngọc Lan đã góp mặt vào sự kiện họp báo lần này. Đã lâu lâu lắm rồi người ta mới lại thấy nữ diễn viên xinh đẹp xuất hiện trước truyền thông báo giới.

Diễn viên Ngọc Lan cùng các nhóc tì nhà sao Việt dự họp báo phim hoạt hình Doraemon: Nobita và đảo giấu vàngDoraemon: Nobita và đảo giấu vàng là câu chuyện kể về hành trình thám hiểm trên biển và truy tìm kho báu của nhóm bạn Doraemon, Nobita, Shizuka, Suneo và Jaian. Trong chuyến phiêu lưu, họ gặp gỡ và quen biết với hai anh em, con của một nữ nhà khoa học tài giỏi nhưng không may qua đời vì bệnh tật. Cha của hai người bạn này vì quá thương nhớ vợ nên đã thay cô thực hiện công trình nghiên cứu còn dang dở, song ông lại hoàn thành nó bằng những cách tiêu cực. Những người bạn của chúng ta liệu có ngăn chặn được kế hoạch nguy hiểm cho Trái Đất hay không? Hãy cùng chờ xem.

Trailer phim

Phim được công chiếu tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc từ 25/05/2018.