Vào ngày 16/09, công ty quản lý Story J Company của Wang Ji Hye gửi thông cáo báo chí cho truyền thông xứ Kim Chi nhằm tuyên bố tin vui. Theo đó, nữ diễn viên sẽ chính thức lên xe hoa về nhà chồng vào ngày 29/09 ở tuổi 33. Dưới đây là bài viết đầy đủ từ phía Story J Company:

Diễn viên Nàng ngốc và quân sư Wang Ji Hye tuyên bố kết hôn vào cuối tháng 9 ảnh 0

“Xin chào, Story J Company đây ạ. Chúng tôi muốn đưa ra tuyên bố chính thức về tin tức đám cưới của nữ diễn viên Wang Ji Hye. Vào ngày 29/09, cô ấy sẽ kết hôn với người mình yêu thương tại một khách sạn ở Seoul.

Diễn viên Nàng ngốc và quân sư Wang Ji Hye tuyên bố kết hôn vào cuối tháng 9 ảnh 1

Chú rể trẻ tuổi hơn và không phải là một người nổi tiếng. Họ quyết định dành phần đời còn lại của mình cho nhau sau khi xây đắp tình yêu và niềm tin trong một năm tìm hiểu về nhau. Với hoàn cảnh của chú rể và gia đình của họ, đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư chỉ có sự tham gia của các thành viên gia đình và bạn bè thân thiết.

Diễn viên Nàng ngốc và quân sư Wang Ji Hye tuyên bố kết hôn vào cuối tháng 9 ảnh 2

Chúng tôi mong chờ các bạn gửi lời chúc phúc nồng nhiệt đối với tương lai của Wang Ji Hye khi cô ấy bắt đầu một gia đình mới. Mặt khác, với tư cách là một nữ diễn viên, Wang Ji Hye sẽ đền đáp tình yêu thương của bạn thông qua diễn xuất trong các sản phẩm chất lượng. Xin chân thành cảm ơn các bạn”.

Diễn viên Nàng ngốc và quân sư Wang Ji Hye tuyên bố kết hôn vào cuối tháng 9 ảnh 3

Sau khi ra mắt làng giải trí Hàn Quốc vào 2003, Wang Ji Hye đã không ngừng xây dựng đúc kết kinh nghiệm diễn xuất của mình bằng cách xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình và phim điện ảnh khác nhau. Một số dự án phim ăn khách như Beautiful Sunday, Bảo vệ ông chủ, Mỹ nữ tái sinh, Nàng ngốc và quân sư, Ông hoàng khách sạn,….Hiện tại, cô ấy đã xác nhận xuất hiện trong bộ phim điện ảnh I Killed My Wife, hợp tác cùng Lee Si Eon.

Phim “Ông hoàng khách sạn”. Phim “Ông hoàng khách sạn”.

Xin chúc mừng Wang Ji Hye!