Điên thì có sao

'Điên thì có sao' tập 10: Vừa chia tay Kim Soo Hyun, Seo Ye Ji đã bị 'mẹ ma' tấn công?

Lin LeeĐăng lúc

Tập 10 bộ phim Điên thì có sao với sự tham gia của cặp đôi mảnh ảnh Kim Soo Hyun - Seo Ye Ji đã lên sóng với nhiều tình tiết mới. Cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Tập 10 của Điên thì có sao (It's Okay to Not Be Okay) tiếp nối phân cảnh anh trai Moon Sang Tae tức giận khi biết em trai Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) nói dối mình và dành tình cảm đặc biệt cho Go Moon Young (Seo Ye Ji). Sang Tae bóc trần sự thật việc sâu thẳm trong trái tim em trai từng mong mình biến mất khiến Kang Tae ăn năn tội lỗi. Dù Moon Young có bảo rằng anh không hề có lỗi bao nhiêu lần nhưng cả ba đều biết Kang Tae từng thật sự nghĩ như thế khi do dự cứu anh trai ở hầm băng. Sự ngáng đường mang tên anh trai trở thành chướng ngại vật lớn nhất trong tình cảm của Kang Tae và Moon Young. 

"Chúng ta là ác duyên, mong cô hãy tránh ra khỏi đời tôi" 

Cách tốt nhất để hòa thuận lại với anh trai là Kang Tae phải cách xa Moon Young. Tình yêu vừa chớm nở nay lại bị anh một lần cắt đứt. Moon Young không thể dỗ dành tâm trạng phức tạp của Kang Tae, càng cố gắng lại càng tổn thương. Mặc kệ việc đẩy Moon Young ra xa là nói dối hay thật lòng Kang Tae cũng không thể rút lại. Lần này cô đã không thể giữ anh mà chỉ có thể nhận đau thương về mình. 

Moon Young không thể an ủi Kang Tae. 
Kang Tae quyết định chia tay Moon Young.

Thành thật nhận lỗi về lần bỏ mặc anh trai trên hầm băng Kang Tae cuối cùng cũng nhận được sự tha thứ của anh mình. Cả hai anh em lại tình cảm và hòa thuận như trước. Dù ra sao tình cảm gia đình vẫn là thứ quan trọng với tất cả.

"Con gái ông không phải là quái vật..." 

Bệnh nhân Park Ok Ran ngày càng trở nên tiêu cực và tấn công tinh thần ông Dae Hwan bằng những hành động và lời hát ám ảnh của người vợ quá cố. Viện trưởng và Kang Tae nghi ngờ bà có mối liên kết sâu sắc với mẹ của Moon Young. 

Kang Tae Sang Tae giảng hòa.
Park Ok Ran bí ẩn. 

 

Ngày sinh nhật nhưng phải cô đơn trải qua trong lâu đài u tối Moon Young quyết định tìm đến mẹ Joo Ri để ăn canh rong biển. Sốc lại tinh thần Moon Young quyết định tìm Sang Tae để giảng hòa nhưng anh vẫn không tha thứ cho cô. Một ngày sinh nhật buồn cứ tưởng sẽ trôi đi như thế. 

Bệnh viện bắt đầu hỗn loạn khi bệnh nhân Park Ok Ran bất ngờ trốn khỏi bệnh viện để đi gặp một người quan trọng. Nhớ ra tin nhắn Moon Young báo hôm nay là sinh nhật của mình Kang Tae dần sợ hãi bà đến tìm cô. Quả như dự đoán, Ok Ran thật sự chạy đến lâu đài ma ám để chúc mừng sinh nhật Moon Young trong sự ngỡ ngàng. 

Sinh nhật buồn của Moon Young.
Bà Park biến mất.
Đến tô Moon Young

Bệnh nhân thần bí này rốt cuộc là ai và có quan hệ thế nào đến nhà Moon Young. Đón xem những tập tiếp theo của Điên thì có sao vào thứ Bảy - Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN và được cập nhật sớm nhất tại SAOstar.

BÀI VIẾT

Lin Lee

TIN TÀI TRỢ