Phim Ảnh

'Điên nữ' Seo Ye Ji trở lại màn bạc với phim kinh dị 'Tomorrow's Memory'

Kiều My
Chia sẻ

Sau thành công vang dội của bộ phim truyền hình It's Okay to Not Be Okay năm 2020, cùng với nam diễn viên Kim Soo Hyun , Seo Ye Ji sắp thống trị màn ảnh rộng với một dự án hấp dẫn mới.

Seo Ye Ji cùng với Kim Kang Woo sẽ gặp lại khán giả trên màn ảnh rộng với Tomorrow's Memory. Poster chính thức đầu tiên đã được phát hành vào ngày 22 tháng 3.

Poster chính thức đầu tiên đã thu hút được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tomorrow's Memory miêu tả câu chuyện của một người phụ nữ mất trí nhớ. Cô ấy có khả năng nhìn thấy tương lai, và sẽ phải đối mặt với một thực tế lớn và gây sốc về chồng mình. Đạo diễn Seo Yoo Min là người chỉ đạo bộ phim được phát hành vào ngày 8 tháng 4. Ý tưởng câu chuyện của bộ phim này là về việc nhìn thấy tương lai và khám phá sự thật bị che giấu.

Trên poster, Kim Kang Woo thể hiện một biểu cảm lạnh lùng và điềm tĩnh. Anh ấy cũng đang nhìn rất tỉ mỉ trong tấm áp phích, chỉ để lộ một nửa khuôn mặt của mình. Mặt khác, Seo Ye Ji có vẻ như cô ấy muốn hỏi về những ký ức đã mất. Cô cũng thể hiện sự tò mò về sự thật về chồng mình.

Seo Ye Ji đã để lại ấn tượng lớn cho người xem khi thể hiện nhân vật Ko Mun Kyung trong It's Okay to Not Be Okay. Nữ diễn viên 30 tuổi cũng góp mặt trong Hwarang với vai công chúa Sookmyung, người giỏi bắn cung. Trong khi đó, nam diễn viên Kim Kang Woo đóng vai chính trong nhiều loạt phim và phim điện ảnh khác nhau.

Sự tương phản về cảm xúc mà hai diễn viên này thể hiện trong poster đã khiến mọi người tò mò, khiến họ càng hào hứng khám phá những điều ẩn chứa bên trong Tomorrow's Memory. Người xem hiện đặt nhiều kỳ vọng vào bộ phim kinh dị sắp ra mắt này. Bạn háo hức muốn xem điều gì nhất trong bộ phim sắp tới của Seo Ye Ji và Kim Kang Woo?

Chia sẻ

Bài viết

Kiều My

BÌNH LUẬN