Phim Ảnh

'Điên nữ' Seo Ye Ji bắt tay cùng 'linh mục' Kim Nam Gil diệt quỷ trong phim mới

Diệp Linh - CTV
Chia sẻ

Kim Nam Gil và Seo Ye Ji xác nhận tham gia phim mới của đài OCN mang tên Island. Cùng SAOstar tìm hiểu thông tin nhé.

Vào ngày 4/2, đại diện đài OCN đã lên tiếng xác nhận thông tin Kim Nam Gil và Seo Ye Ji sẽ xuất hiện với vai trò nhân vật chính trong bộ phim Island
 
Island là bộ phim được sản xuất theo mùa dựa trên một webtoon (truyện tranh mạng) nổi tiếng kể về những con quái vật ở đảo Jeju. Sự trỗi dậy mạnh mẽ của chúng khi cố nhắm vào người thừa kế một tập đoàn tài phiệt đã kéo theo nhiều sự kiện bí ẩn. Video quảng bá cho dự án Island mới đây cũng trở thành chủ đề nóng trên mạng nhờ vào sự xuất hiện và giới thiệu của Jo Byung Gyu (The Uncanny Counter). 

'Điên nữ' Seo Ye Ji bắt tay cùng 'linh mục' Kim Nam Gil diệt quỷ trong phim mới Ảnh 1
'Điên nữ' Seo Ye Ji bắt tay cùng 'linh mục' Kim Nam Gil diệt quỷ trong phim mới Ảnh 2
'Điên nữ' Seo Ye Ji bắt tay cùng 'linh mục' Kim Nam Gil diệt quỷ trong phim mới Ảnh 3

Kim Nam Gil đảm nhận vai nhân vật Ban, một thợ săn quái vật chết người. Anh sống một cuộc sống bất tử và không thể cảm nhận được cảm xúc. Seo Ye Ji vào vai Won Mi Ho, con gái của một tài phiệt sở hữu tập đoàn lớn. Dù không có ý định trở thành giáo viên nhưng cô bất ngờ được bổ nhiệm làm giáo viên đạo đức tại một trường trung học ở đảo Jeju.

'Điên nữ' Seo Ye Ji bắt tay cùng 'linh mục' Kim Nam Gil diệt quỷ trong phim mới Ảnh 4
'Điên nữ' Seo Ye Ji bắt tay cùng 'linh mục' Kim Nam Gil diệt quỷ trong phim mới Ảnh 5

Ngoài ra, nhân vật Yohan trong phim đang được nam diễn viên Im Si Wan tích cực xem xét. Yohan là một linh mục có năng lực tâm linh, người luôn sống trong tội lỗi vì không thể bảo vệ một cô gái. Phía OCN hứa hẹn sẽ đưa người xem đến những thế giới nhiệm màu trong mơ cùng những câu chuyện hấp dẫn, khơi gợi sự tò mò của con người. Island được xem là dự án đang được mong đợi nhất của đài OCN trong năm 2021. 

'Điên nữ' Seo Ye Ji bắt tay cùng 'linh mục' Kim Nam Gil diệt quỷ trong phim mới Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Diệp Linh - CTV

BÌNH LUẬN