Giải Trí

Ngô Diệc Phàm đối diện với khoản bồi thường khổng lồ, Đô Mỹ Trúc giờ ra sao?

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Ngô Diệc Phàm sẽ mất cả trăm triệu nhân dân tệ tiền bồi thường, động thái mới trên mạng xã hội của Đô Mỹ Trúc.

Dù đã diễn biến trong nhiều ngày nhưng scandal của nam nghệ sĩ Ngô Diệc Phàm vẫn chưa đến được hồi kết. Liên tiếp các cô gái theo tiếng gọi của "đầu tàu" Đô Mỹ Trúc đã đứng ra vạch trần, tố cáo những thói hư tật xấu của Ngô Diệc Phàm. Trước một loạt "phốt" lớn như vậy hình ảnh xây dựng từ trước tới giờ của nam ca sĩ bị thiêu rụi hoàn toàn trong mắt công chúng.

Bên cạnh đó nhiều cơ quan đã vào cuộc điều tra vụ việc trên, nếu đúng như những gì Đô Mỹ Trúc tố cáo thì chắc chắn Ngô Diệc Phàm không chỉ đơn thuần bị "phong sát" mà còn chịu án phạt nặng nề hơn thế. Trước mắt kết quả cuối cùng chưa có nhưng có thể nhìn thấy sự nghiệp của cựu thành viên EXO rơi xuống vực thẳm khi hàng loạt thương hiệu thông báo chấm dứt hợp đồng làm việc với anh vì bê bối tình dục.

Từ hình ảnh "con cưng", đại ngôn của bao nhãn hiệu lớn với số tiền cả chục triệu nhân dân tệ mỗi năm nay Ngô Diệc Phàm chỉ còn "cái nịt". Đáng nói ngoài việc bị các thương hiệu nối tiếp nhau quay lưng anh chàng còn phải đối mặt với khoản bồi thường "siêu to khổng lồ".

Theo tiết lộ từ một nguồn tin phí đại ngôn của Ngô Diệc Phàm rất cao bởi trước khi scandal nổ ra anh là một nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng và có lượng người hâm mộ đông đảo.Trước đây anh đã từng nhận được khoảng 20 triệu tệ/năm (khoảng hơn 70 tỷ) nhưng hiện giờ đã giảm xuống 10 triệu/ năm (khoảng 35 tỷ).

Trong hợp đồng bao gồm điều khoản nghệ sĩ phải giữ gìn tên tuổi trong sạch, nếu gây ảnh hưởng đến hình ảnh của thương hiệu thì phía đối tác có quyền đơn phương huỷ bỏ hợp tác. Tính sương sương đến thời điểm hiện tại đã có trên 10 thương hiệu tuyên bố chấm dứt hợp tác với Ngô Diệc Phàm. Như vậy có thể thấy Ngô Diệc Phàm sẽ "bay màu" cả trăm triệu tệ để bồi thường hợp đồng.

Bên cạnh dõi theo từng động thái nhỏ nhất từ "tra nam" Ngô Diệc Phàm cư dân mạng còn hết sức để ý tới nhân vật chính đã dám đem sự thật ra ánh sáng Đô Mỹ Trúc. Ngày hôm qua (19 tháng 7) netizen vô cùng hoang mang trước sự biến mất không dấu vết từ nàng hotgirl. Cô mất liên lạc hoàn toàn với bạn bè và không có bất kì cập nhật mới nào trên mạng xã hội.

Sáng ngày 20 tháng 7 cư dân mạng có thể thờ phào nhẹ nhõm khi thấy nàng hotgirl 19 tuổi đăng tải trạng thái mới trên Weibo. Có thể cho đây là lời thông báo bình an của cô với những người đang quan tâm và theo sát vụ lùm xùm trên. Cụ thể cô đăng hai status như sau: "Thế giới này làm sao vậy...""Tôi thật sự thất vọng".

Tuy nhiên netizen nhanh chóng phát hiện ra điểm bất bình thường, điện thoại đăng bài của Đô Mỹ Trúc đã thay đổi. Ngày 18 tháng 7 cô ấy đăng bài trên Weibo bằng Iphone 12 Promax còn bài đăng hôm nay lại đăng bằng Iphone XS Max. Liệu mọi chuyện có đang thực sự ổn?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN