Phim Ảnh

Số lần hợp tác của các ngôi sao: Cặp Đặng Luân - Dương Tử 3 lần nhưng chỉ bằng nửa cặp này

Hướng Dương
Chia sẻ

Saostar - Các cặp đôi từng nhiều lần hợp tác cùng nhau: Đặng Luân - Dương Tử 3 lần, Tiêu Chiến - Lý Thấm 4 lần còn cặp Lệ Dĩnh - Thiệu Phong thì sao?

Ngành công nghiệp giải trí không phải là một vòng tròn lớn, có thể thấy điều này qua số lần hợp tác của một số ngôi sao. Những khán giả yêu thích dòng phim truyền hình sẽ nhận thấy quy luật rằng có nhiều người nổi tiếng đã hợp tác nhiều lần trong các tác phẩm khác nhau. Điều này xảy ra bởi họ tạo được ấn tượng với người xem, "phản ứng hóa học" tuyệt vời để tạo nguồn cảm hứng ủng hộ với khán giả. Vậy các bạn có biết những người nổi tiếng nào tái hợp nhiều lần nhất không? Hãy cùng SAOstar tìm hiểu ngay sau đây.

Đặng Luân - Dương Tử

Đầu tiên là cặp đôi Đặng LuânDương Tử, họ bằng tuổi và khi bắt cặp cùng nhau hai diễn viên tạo được cảm giác couple mạnh mẽ. Họ đã 3 lần hợp tác với nhau trong dự án phim truyền hình bao gồm Hoan lạc tụng 2, Không phải hoa chẳng phải sương và Hương mật tựa khói sương

Nếu Hương mật tựa khói sương giúp đem tên tuổi của hai nghệ sĩ lên tầm cao mới, tiếp cận nhiều giải thưởng lớn thì Không phải hoa chẳng phải sương giúp hai người gần nhau hơn. Họ đã cùng nhau tạo nên những tác phẩm ghi dấu ấn với khán giả, bên cạnh đó phát sinh nhiều tin đồn "phim giả tình thật" giữa Dương Tử và Đặng Luân.

Tiêu Chiến - Lý Thấm

Có thể bạn chưa biết, cặp chị em Tiêu Chiến - Lý Thấm đã đồng hành cùng nhau trong 4 dự án phim. Có thể nói Lý Thấm là một trong số ít những bạn diễn hợp tác với Tiêu Chiến nhiều lần nhất. Tính trên tổng số phim thì khá nhiều nhưng thực chất số lần họ được "ông Tơ bà Nguyệt" se duyên thì thật ít ỏi. 

Tiêu Chiến gặp gỡ Lý Thấm trong 4 phim như sau: Đấu phá thương khung, Khánh dư niên, Tru tiên và Lang điện hạ. Đây đều là những tác phẩm quen thuộc với khán giả yêu thích phim Hoa ngữ, đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Nhiều người nói vui rằng Tiêu Chiến "có duyên nhưng không có nợ" với Lý Thấm trên màn ảnh bởi số lần nên duyên chẳng có bao nhiêu.

La Tấn - Đường Yên

Cặp đôi "phim giả tình thật" khiến nhiều người ngưỡng mộ La TấnĐường Yên. Ngỡ như một câu chuyện cổ tích có thật khi họ may mắn tìm thấy nửa kia của mình từ việc hợp tác đóng phim chung. Cặp đôi La Tấn - Đường Yên đã có tới 5 lần đóng cặp cùng nhau qua các bộ phim từ hiện đại đến cổ trang, bao gồm: Loạn thế giai nhân, Nữ đặc công X, Người tình kim cương, Cẩm tú vị ương và Quy khứ lai.

Mỗi tác phẩm cặp đôi mang đến cho người xem những cung bậc cảm xúc khác nhau, sự ngọt ngào nhân lên cấp bội khi họ còn là một cặp đôi thật sự. Hiếm có cặp đôi nào trong làng giải trí có được may mắn cùng trải nghiệm tình yêu đặc biệt đến như vậy. Đẹp đôi từ phim đến đời thực, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ khán giả khi thông báo về chung một nhà.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh

Cặp đôi cuối cùng mà chúng tôi muốn nói đến là Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh, hiện tại là một cặp đôi nổi tiếng được nhiều người biết đến. Sự thật rằng việc Thiệu Phong và Lệ Dĩnh đến được với nhau ngoài nằm suy nghĩ của nhiều người, xét cho cùng thì gia cảnh và kinh nghiệm diễn xuất của hai người hoàn toàn khác nhau. Phùng Thiệu Phong sinh ra trong gia tộc giàu có và nổi tiếng trước đó, trong khi Triệu Lệ Dĩnh sinh ra ở nông thôn, cô có được địa vị như hiện nay sau nhiều năm hoạt động hăng say. 

Phùng Thiệu Phong đã trở nên nổi tiếng khi Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang miệt mài tìm kiếm danh phận trong các đoàn phim khác nhau. Trong những năm qua, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã đóng chung 6 tác phẩm bao gồm cả điện ảnh và truyền hình: Minh lan truyện, Tây du ký 3: Nữ nhi quốc, Phận hồng nhan, Nghĩa tình phu thê, Chuyện hẹn hò và Cung tỏa châu liêm. 

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã có duyên phận với nhau từ nhiều năm trước. Ngỡ tưởng chuyện tình yêu cổ tích có thật khi hai người thông báo đã đăng ký kết hôn tuy nhiên họ đã không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau sau 3 năm chúng sống. Hai người chính thức "đường ai nấy đi" vào tháng 3 năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN