Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi là bộ phim chiếu mạng ăn khách nhất thời gian gần đây. Bộ phim nhận được sự yêu mến của khán giả không chỉ vì những tình tiết thú vị của vị tổng đài bá đạo và cô nàng diễn viên không tên tuổi mà còn sở hữu một dàn hậu cung vô cùng đẹp trai là Đại Boss Lăng Dị Châu, minh tinh Sở Viêm, trợ lý Văn Lập, vai phải diện Nam Cẩm Thiên.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 0Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 1Đầu tiên phải kể đến soái ca đại Boss Lăng Dị Châu do Từ Khai Sính thủ vai nam chính. Trong phim Lăng Dị Châu là người đứng đầu của một công ti giải trí. Boss Lăng lạnh lùng, khó tính nhưng từ khi lấy vợ lại thay đổi tính cách hoàn toàn. Lăng Dị Châu trở nên dễ tính hơn, đáng yêu và mắc bệnh cuồng vợ.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 2Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 3Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 4Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 5Nam thần Từ Khai Sính là diễn viên, người mẫu. Chàng trai Từ Khai Sính sinh năm 1990 tại Thượng Hải-Trung Quốc, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 6Từ Khai Sính bên ngoài cũng đáng yêu không kém trong phim. Trước khi tham gia bộ phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi Từ Khai Sính đã từng tham gia một số bộ phim như: Đại Giới Thắng Nữ 2, Nghịch Quang Chi Luyến, Minh Nhược Hiểu Khê, Cao Thủ Cận Vệ Của Hoa Khôi, Không Thể Ôm Lấy Em, Quy Khứ Lai, Ta Ở Đại Lý Tự Làm Thú Cưng,…

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 7Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 8Từ Khai Sính sở hữu gương mặt nam tính lạnh lùng, góc cạnh, sống mũi cao đã tạo nên vừa đủ một Lăng Dị Châu hoàn hảo.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 9Bằng tài năng cùng vẻ ngoài điển trai của mình, Từ Khai Sính đã được các đạo diễn chú ý và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 10Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 11Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi không chỉ có đại Boss Lăng Dị Châu- Từ Khai Sính được mọi người chú ý mà trong phim có một nhân vật cũng được yêu mến không kém là đại minh tinh Sở Viêm do Dịch Bách Thần thủ vai.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 12Trong phim Sở Viêm là bằng hữu của Lăng Dị Châu là đại minh tinh trong làng giải trí. Bề ngoài Sở Viêm là một anh chàng có tính tình nghịch ngợm hay đùa giỡn, lời nói đầy ác ý, nhưng thực tế lại là người nhạy cảm, dịu dàng mà lại vô cùng lương thiện.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 13Nhờ sở hữu gương mặt ưa nhìn có đôi chút trẻ con và đặc biệt là điểm nhấn đáng yêu nhất trên khuôn mặt là má núm đồng tiền nên Dịch Bách thần khá hợp với vai nam phụ minh tinh Sở Viêm.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 14Dịch Bách Thần là diễn viên, ca sĩ, vũ công và rapper người Đài Loan. Chàng trai sinh năm 1996 là thành viên của nhóm nhạc nam SpeXial và được người hâm mộ yêu mến đặt cho Dịch Bách Thần biệt danh Ngôi sao nhỏ.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 15Một số bộ phim mà Dịch Bách Thần đã từng tham gia như: Vương Gia Bá Đạo, Khai Phong Kỳ Đàm, Phong Thần Chiến Kỷ, …

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 16Một chàng trai ít nói, hiền lành nhất Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi nhưng cũng không kém phần điển trai là trợ lý của Boss Lăng chàng soái ca Văn Lập.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 17Trong phim trợ lý Văn Lập do Hoàng Thiên Thạc đảm nhận là cánh tay đắc lực của Lăng Dị Châu. Văn Lập là một chàng trai nhút nhát, lạnh lùng, chân thành, một lòng một dạ giúp đỡ cho Lăng Dị Châu.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 18Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 19Cũng giống như Đại Boss Lăng Dị Châu Hoàng Thiên Thạc sở hữu khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt đẹp, thân hình chuẩn soái ca.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 20Hoàng Thiên Thạc chàng diễn viên điển trai sinh năm 1987 được mọi người yêu mến bởi vẻ ngoài đẹp trai, đôi mắt biết cười và tài năng diễn xuất tự nhiên.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 21Tên tuổi của Hoàng Thiên Thạc được phổ biến rộng rãi khi góp mặt trong nhiều bộ phim thần tượng như: Siêu Cấp Tiểu Lang Phi, Truy Tìm Kí Ức, Long Nhật Nhất Cậu Chết Chắc Rồi,…

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 22Dương Hạo Minh trong Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi đảm nhận vai phản diện Nam Cẩm Thiên. Dù là vai phải diện nhưng Dương Hạo Minh vẫn được mọi người chú ý đến bởi sở hữu vẻ ngoài vô cùng điển trai.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 23Nam Cẩm Nhiên là anh em không cùng huyết thống với đại Boss Lăng Dị Châu. Vì ôm mối hận mẹ của Lăng Dị Châu đã cướp bố của mình khiến mẹ mất, Nam Cẩm Nhiên đã rắc tâm hãm hại hết lần này đến lần khác Lăng Tổng.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 24Khác với Từ Khai Sính, Dịch Bách Thần và Hoàng Thiên Hạc, Dương Hạo Minh có gương mặt thon gọn, tổng thể khuôn mặt hài hòa, ưa nhìn.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 25Soái ca Dương Hạo Minh là nam ca sĩ, diễn viên trẻ tuổi sinh năm 1998 tại Liêu Ninh, Trung Quốc. Năm 12 tuổi Hạo Minh đã bắt đầu làm quen với nghệ thuật bằng Popping và đã 2 lần vô địch cuộc thi nhảy.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 26Là một nam diễn viên còn khá trẻ về cả tuổi nghề lẫn tuổi đời nên Dương Hạo Minh chưa có duyên với nhiều bộ phim. Nhưng bằng tài năng của mình dương Hạo Minh được chọn cho vai chính trong bộ phim Giáng Long Chi Bộ Bạch Vi Sương.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 27Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 28 Bộ phim Tại Sao Boss Muốn Cưới Tôi được khán giả yêu mến không chỉ có những nam thần đẹp xuất sắc mà còn có những nữ thần hết sức đáng yêu.

Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 29Điểm danh các nam thần trong phim ‘Tại sao Boss muốn cưới tôi’ ảnh 30Một bộ phim quy tụ nhiều gái xinh và đặc biệt làn trai đẹp như vậy mà bỏ lỡ quả thật là uổng phí. Mọi người hãy cùng theo dõi những tình tiết hập dẫn của phim và đặc biệt là lối diễn xuất quấn hút của các nam thần trong phim nhé.