Tối 17/9, bộ phim Maze Runner: The Schorch Trials (Giải mã mê cung: Thử nghiệm đất cháy) chính thức ra mắt với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng. Cùng xuất hiện trên thảm đỏ từ rất sớm, Diễm My 9x và ca sĩ Trung Quân vừa gặp nhau đã mê mải trò chuyện đến mức suýt quên cả giờ công chiếu.

 Cả hai cùng ôn lại những tình tiết trong phần trước của bộ phim. Cả hai cùng ôn lại những tình tiết trong phần trước của bộ phim.
 Và dự đoán những câu chuyện sẽ diễn ra trong phần này. Và dự đoán những câu chuyện sẽ diễn ra trong phần này.
 Cả hai đều là fan của loạt phim Giải mã mê cung. Cả hai đều là fan của loạt phim Giải mã mê cung.
 Diễm My khoe lưng trần gợi cảm Diễm My khoe lưng trần gợi cảm
 Trung Quân trẻ trung với quần legging và giày Louis Vuiton có giá lên tới 1000 USD. Trung Quân trẻ trung với quần legging và giày Louis Vuiton có giá lên tới 1000 USD.

Diễm My 9x, Trung Quân mải mê tám trước giờ công chiếu phim

Diễm My 9x, Trung Quân mải mê tám trước giờ công chiếu phim

 Sĩ Thanh và cựu người mẫu Minh Anh ton-sur-ton như một cặp đôi. Sĩ Thanh và cựu người mẫu Minh Anh ton-sur-ton như một cặp đôi.
 Tronie Tronie
 Andrea Andrea
 Mạc Văn Khoa Mạc Văn Khoa
 Sơn Ngọc Minh Sơn Ngọc Minh
 Phương Anh Phương Anh
 Nathan Lee Nathan Lee

Giải mã mê cung: Thử nghiệm đất cháy là phần thứ hai trong loạt phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn James Dashner. Trong phần phim này, Thomas (Dylan O’Brien) cùng các cư dân Trảng Cỏ sẽ phải băng qua vùng Đất Cháy để thoát khỏi sự truy sát của kẻ thù. Đất Cháy - vùng hoang mạc tiềm ẩn những mối nguy hiểm khôn lường bởi các sinh vật nhiễm bệnh Hoả Khuẩn, đã khiến các thanh niên trẻ vô cùng lao đao.

Diễm My 9x, Trung Quân mải mê tám trước giờ công chiếu phim

Bộ phim chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ 18/9 với các định dạng 2D, 3D, 4DX & ATMOS.