Mới đây, Robert Downey Jr.Chris Evans đã kêu gọi fan đến xem lại phiên bản mới của Avengers: Endgame để giúp bộ phim vượt qua kiệt tác của làng điện ảnh - Avatar.

Đích thân Iron Man và Captain America kêu gọi fan giúp ‘Endgame’ vượt qua tượng đài ‘Avatar’! ảnh 0

Bom tấn của nhà Marvel sẽ được phát hành lại vào cuối tuần này với một số cảnh quay mới nhầm nỗ lực kiếm thêm tiền tại phòng vé. Theo   Box Office Mojo, Endgame hiện đã thu về 2,75 tỷ USD và là bộ phim có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại (sau Avatar của James Cameron với 2,78 tỷ USD). Từ đó ta có thể nhận ra rằng có vẻ như Marvel Studios đang muốn đánh cắp ngai vàng với chiến lược tái phát hành mới này.

Đích thân Iron Man và Captain America kêu gọi fan giúp ‘Endgame’ vượt qua tượng đài ‘Avatar’! ảnh 1

Để hoàn thành giấc mộng này, Marvel đã nhờ đến những diễn viên có sức mạnh truyền thông quảng bố bộ phim. Đầu tiên là nam diễn viên Chris Evans nhưng anh ấy chỉ đơn giản chia sẻ lại bài đăng của hãng phim thông báo tái phát hành Avengers: Endgame. Còn đối với Robert Downey Jr., anh ấy đã thêm một số câu châm biếm vào bài đăng của mình.

Đích thân Iron Man và Captain America kêu gọi fan giúp ‘Endgame’ vượt qua tượng đài ‘Avatar’! ảnh 2

“Những thứ mới” mà Robert Downey Jr đề cập không phải là rất nhiều. Đó là một tin nhắn từ đồng đạo diễn Anthony Russo, một cảnh bị xóa, một thứ liên quan tới Stan Lee và một quảng cáo cho Spider-Man: Far From Home. Thật tò mò khi thấy Marvel Studios đi theo con đường này khi Far From Home sẽ khởi chiếu vào tuần sau. Bản phát hành lại sẽ cung cấp một cái gì đó mới và cuối cùng sẽ giúp đẩy Avatar xuống vị trí thứ hai hay không đối với người hâm mộ không còn quan trọng, bởi vì bản thân Endgame đã là một kiệt tác.

Đích thân Iron Man và Captain America kêu gọi fan giúp ‘Endgame’ vượt qua tượng đài ‘Avatar’! ảnh 3

Trận chiến phòng vé cuối tuần này sẽ rất thú vị. Cuối tuần trước là lần đầu tiên Avengers: Endgame không nằm trong top 10. Như đã nói,     với việc phát hành sắp tới của Spider-Man: Far From Home và việc phát hành lại vào cuối tuần này, Endgame có thể kết thúc với một sự thúc đẩy đáng kể, đưa nó đến gần hơn với kỷ lục của Avatar.

Đích thân Iron Man và Captain America kêu gọi fan giúp ‘Endgame’ vượt qua tượng đài ‘Avatar’! ảnh 4

Hãy cùng chờ đợi xem Endgame kết thúc như thế nào trong trận chiến phòng vé nhé!