Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lộ Tư 'thoát nạn' bị chê nhờ có sự tham gia của chàng ca sĩ OST

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư bị lãng quên, giọng ca OST bỗng trở thành 'trạm dừng chân' của những lời chê bai từ cư dân mạng.

Vào tối ngày 31/03, bộ phim cổ trang Trường Ca hành do Địch Lệ Nhiệt Ba Ngô Lỗi đóng chính đã chính thức lên sóng, khả năng diễn xuất của các diễn viên trong phim nhận về lời khen tích cực với nhịp phim không chập cũng không nhanh. Bên cạnh đó, tạo hình của nữ chính trong phim đã trở thành đề tài gây tranh cãi của một bộ phận cư dân mạng. 

Ngoài "xét nét" cảm giác couple giữa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi, khán giả còn "soi" luôn phản ứng hóa học giữa cặp đôi nam nữ thứ Hạo Đô - Lý Lạc Yên do Lưu Vũ Ninh Triệu Lộ Tư đảm nhận. Không ít ý kiến cho rằng cả hai không tạo ra bất kỳ cảm giác ăn ý nào trong những tập đầu tiên, thậm chí khán giả còn chê tạo hình của Lưu Vũ Ninh xấu. 

Lưu Vũ Ninh
Triệu Lộ Tư

Lưu Vũ Ninh ra mắt với vai trò là ca sĩ, anh thường góp giọng trong những bài hát nhạc phim (OST) của những dự án truyền hình. Nhưng những năm gần đây, nam nghệ sĩ đã thử thách bản thân trong vai trò là một diễn viên, dù không đảm nhận vai nam chính nhưng anh chàng vẫn tỏa sáng với nhân vật của mình. Khác với những lần trước, đất diễn của Lưu Vũ Ninh trong Trường Ca hành nhiều hơn nên khán giả khá lo lắng về những thước phim càng về sau của anh. 

Cư dân mạng đã để lại ý kiến riêng của bản thân sau khi xem qua tạo hình của Lưu Vũ Ninh:

- Tạo hình của anh ta xấu thật đấy, tại sao lại để anh ta đóng vai nam thứ thế này? Còn tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim này ổn phết. 

- Tập trung hát ca đi, đừng đóng phim nữa. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN