Phim Ảnh

Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng gây tranh cãi: Là cắt ghép của show hay chiêu trò cố tình sao tác?

Như Hồ
Chia sẻ

Saostar - Địch Lệ Nhiệt Ba ném bóng vào lưng Trương Nghệ Hưng nhận được hai làn phản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Ngày 19 tháng 5, có cư dân mạng đăng tải bài viết tiết lộ: “Địch Lệ Nhiệt Ba chơi trò chơi thua rồi, dùng quả cầu trực tiếp ném vào vai Trương Nghệ Hưng, dọa người xung quanh một trận“.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trương Nghệ Hưng.

Lúc đó, Trương Nghệ Hưng cùng một số người khác đứng phía trước, Địch Lệ Nhiệt Ba đứng phía sau cầm một món đồ gì đó nghi ngờ là quả cầu, bước nhanh lên trước ném mạnh vào vai Trương Nghệ Hưng. Nam nghệ sỹ có lẽ cũng bị dọa một phen, rụt cổ lại.

Xem thêm: Mối quan hệ giữa Trương Nghệ Hưng và Địch Lệ Nhiệt Ba tốt đến cỡ nào?

Đối với chuyện này, có cư dân mạng chỉ trích: “Tại sao lại ném người! Tôi thật phục rồi, mặc dù không thích Trương Nghệ Hưng nhưng thế này cũng quá đáng rồi, thật không còn gì để nói! Cô ấy có bệnh sao?”, “Cho dù là chơi trò chơi cũng không cần ném người khác mạnh như vậy chứ“, “Cô đang cố tình giở trò sao tác với Trương Nghệ Hưng giống như đã làm với Lộc Hàm chứ gì?”

Thế nhưng cũng có cư dân mạng lên tiếng giải thích đây chỉ là trò chơi mà thôi, tương tác qua lại giữa mọi người. Thế nhưng sự thật thế nào chúng ta hãy cùng chờ xem khi chương trình được công chiếu nhé!

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba gây tranh cãi khi mang giày thể thao đế bằng cũng vịn vào người trợ lý để di chuyển

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN