Liệt hỏa như ca là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Nhân vật trung tâm là người thừa kế sơn trang Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Nhân duyên khiến cô vướng vào tứ giác tình yêu với ba người đàn ông.

Trailer “Liệt Hỏa Như Ca” - Châu Du Dân, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân.

Một Ngân Tuyết (Châu Du Dân đóng) phong hoa tuyệt sắc, nhất kiến chung tình với Như Ca, thậm chí sẵn sàng hy sinh hết thảy vì hạnh phúc của người con gái chàng yêu mà chẳng màng đến sống chết.

Ngân Tuyết phong hoa tuyệt sắc, nhất kiến chung tình với Như Ca. Ngân Tuyết phong hoa tuyệt sắc, nhất kiến chung tình với Như Ca.

Một Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân đóng) dịu dàng, ôn nhu luôn biết cách quan tâm và tạo tiếng cười cho Như Ca cùng một Chiến Phong (Trương Bân Bân đóng) kiêu ngạo nhưng tình cảm đối với Như Ca thì không bao giờ thay đổi. Theo như nguyên tác, Liệt Hỏa Như Ca sẽ có cái kết “không ngờ”.

Ngọc Tự Hàn dịu dàng, ôn nhu luôn biết cách quan tâm và tạo tiếng cười cho Như Ca. Ngọc Tự Hàn dịu dàng, ôn nhu luôn biết cách quan tâm và tạo tiếng cười cho Như Ca.
Chiến Phong kiêu ngạo nhưng một mực chung tình với Như Ca. Chiến Phong kiêu ngạo nhưng một mực chung tình với Như Ca.

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Nhuế Lân, Trương Bân Bân, Châu Du Dân đều rất phù hợp với nhân vật. Đây là bộ phim tiếp theo của Gia Hành Thiên Hạ được đầu tư một cách chăm chút và kỹ lưỡng.

Địch Lệ Nhiệt Ba liệu có ghi dấu ấn trong Liệt hỏa như ca đóng cùng Trương Bân Bân và Châu Du Dân?Địch Lệ Nhiệt Ba liệu có ghi dấu ấn trong Liệt hỏa như ca đóng cùng Trương Bân Bân và Châu Du Dân?

Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Liệt hỏa như ca”. Tạo hình của Địch Lệ Nhiệt Ba trong “Liệt hỏa như ca”.

Thêm vào đó, trailer của Liệt Hỏa Như Ca khi tung ra đã nhận được nhiều lời khen về cảnh hành động. Khán giả nhận xét những phân đoạn đấu tay đôi, khoe võ nghệ của dàn diễn viên đều trông rất thật, không bị thiếu thực tế như một số tác phẩm cổ trang gần đây.

Địch Lệ Nhiệt Ba liệu có ghi dấu ấn trong Liệt hỏa như ca đóng cùng Trương Bân Bân và Châu Du Dân?Địch Lệ Nhiệt Ba liệu có ghi dấu ấn trong Liệt hỏa như ca đóng cùng Trương Bân Bân và Châu Du Dân?

Những cảnh hành động được cho là khá tốt trong Liệt hỏa như ca. Những cảnh hành động được cho là khá tốt trong Liệt hỏa như ca.

Kịch bản của Liệt hỏa như ca do Mặc Bảo Phi Bảo chấp bút. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Lương Thắng Quyền. Liệt hỏa như ca dự kiến sẽ được phát sóng vào ngày 1/3 tới đây trên đài Đông Phương. Hy vọng sự xuất hiện của chàng “bạch mã hoàng tử” đời đầu xứ Đài - Châu Du Dân kết hợp với Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đem lại thành công cho dự án.