Mới đây, những chia sẻ vô cùng chân thành của Địch Lệ Nhiệt Ba về tác phẩm gây bão vừa qua của mình – Tam sinh tam thế: Chẩm Thượng Thư đang là đề tài được cư dân mạng vô cùng quan tâm.

Địch Lệ Nhiệt Ba: Sẽ xem xét việc kết hôn năm 30 tuổi, muốn có 2 bé gái, 1 bé trai ảnh 0

Xuất hiện tại buổi phỏng vấn độc quyền cùng Sina, mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba đã vô cùng vui vẻ khi liên tục chia sẻ về những câu hỏi của quý khán giả liên quan đến bộ phim Chẩm Thượng Thư mà cô nàng tham gia cách đây không lâu. Khi được phóng viên hỏi về mối quan hệ của cô – Dương Mịch, và cô nàng cảm giác thế nàp khi có sự góp mặt của đàn chị trong tác phẩm lần này, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết: “Mối quan hệ của 2 chúng tôi vẫn rất tốt, không như mọi người đồn đoán đâu. Với sự xuất hiện của chị Dương Mịch lần này trong Chẩm Thượng Thu, tôi cảm thấy rất vui và hào hứng. Những cảnh quay cách đây 2 năm trước khi quay Thập Lý Đào Hoa dường như đã ùa về, khiến tôi xúc động vô cùng“.

Địch Lệ Nhiệt Ba: Sẽ xem xét việc kết hôn năm 30 tuổi, muốn có 2 bé gái, 1 bé trai ảnh 1

Cô nàng còn chia sẻ thêm về vai diễn lần này: “Tôi thật sự rất ngưỡng mộ tính kiên trì của Phượng Cửu, từ 1 cô hồ ly chưa thành hình cho đến 1 thiếu nữ xinh đẹp, trải qua rất nhiều năm vậy mà tình cảm đối với Đông Hoa Đế Quân vẫn nguyên vẹn như vậy. Nếu là tôi ở ngoài đời thât, người mà tôi thích cảm thấy khó chịu với tôi là tôi đã tự động rút lui rồi“.

Địch Lệ Nhiệt Ba: Sẽ xem xét việc kết hôn năm 30 tuổi, muốn có 2 bé gái, 1 bé trai ảnh 2

Nói đến đây, Địch Lệ Nhiệt Ba không nén khỏi xúc động và chia sẻ về những ước mơ của mình trước khi trở nên nổi tiếng: “Tôi hy vọng đến năm 30 tuổi tôi sẽ có 1 cậu con trai, 2 cô con gái dễ thương. Sống mạnh khoẻ, an lành bên chồng và gia đình của mình. Tuy nhiên, số phận con người không thể do mình quyết định, hiện tại thì tôi vẫn chưa có ý định sẽ lập gia đình, và vẫn tiếp tục phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình“.

Địch Lệ Nhiệt Ba: Sẽ xem xét việc kết hôn năm 30 tuổi, muốn có 2 bé gái, 1 bé trai ảnh 3

Nói về tính cách của Phượng Cửu, cô nàng chia sẻ thêm: “Tôi cảm giác cô ấy rất dũng cảm, lòng kiên định vô cùng lớn ngoài ra còn rất “lỳ” nữa. Chỉ riêng cách Phượng Cửu yêu Đông Hoa cũng đã đủ khiến mọi người nhìn thấy điều đó rồi. Tôi nghĩ đây giống như là tâm lý chung của những loài động vật, chính là sự trung thành. Chỉ cần bạn cứu mạng nó thì nó sẽ nhớ ơn và theo bạn đến suốt đời“.

Địch Lệ Nhiệt Ba: Sẽ xem xét việc kết hôn năm 30 tuổi, muốn có 2 bé gái, 1 bé trai ảnh 4

Khi được phóng viên hỏi về sự khác nhau trong cách yêu của bản thân và Phượng Cửu, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết: “Tôi nghĩ 2 người yêu nhau điều quan trọng nhất là sự đồng cảm, bình đẳng, đối xử thật lòng với nhau. Như vậy mối quan hệ mới được lâu dài“.

Địch Lệ Nhiệt Ba: Sẽ xem xét việc kết hôn năm 30 tuổi, muốn có 2 bé gái, 1 bé trai ảnh 5

Nói những dự định trong tương lai, “Mỹ nhân Tân Cương” đã có những định hướng riêng để phát triển sự nghiệp diễn xuất của mình. Không những vậy, cô nàng còn có ý định sẽ “lấn sân” sang lĩnh vực thời trang với hy vọng gặt hái được nhiều thành công hơn.