Phim Ảnh

Dịch Dương Thiên Tỉ vô tình giúp áo vest của Ngô Kinh 'đội giá'?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Chỉ vì một hành động nhỏ như ốm áp mà áo vest của Ngô Kinh được nhiều người quan tâm và đang trong 'nguy cơ' bán đấu giá.

Dịch Dương Thiên Tỉ hiện là một diễn viên trẻ có triển vọng trong mảng phim ảnh Hoa ngữ. Từ Em của thời niên thiếu đến Trường An 12 canh giờ, anh chàng tạo được tiếng vang về mặt diễn xuất và đạt nhiều thành tích tốt như nhận được các giải thưởng cao quý. 

Hiện tại, em út TFBoys đang nhận dự án lớn ở mảng điện ảnh. Vừa mới quay xong bộ phim có đề tài về người mắc bệnh ung thư Tặng em đóa hoa hồng đỏ nhỏ thì Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục đóng thêm bộ phim điện ảnh khác. Vừa qua, nam minh tinh đã cùng các diễn viên và ê-kíp đến họp báo lễ khai máy bộ phim điện ảnh Trường Tân hồ. 

Trong ngày hôm đó, Ngô Kinh và Dịch Dương Thiên Tỉ đã lập thành nhóm nhỏ tên "Kinh Tỉ" và làm cho không ít người mong chờ. Dù là đàn anh nhưng Ngô Kinh không ngại làm đủ trò hài hước ở buổi khai máy, anh trừng mắt và làm nhiều cử chỉ gây cười. 

Ngày hôm đó, Dịch Dương Thiên Tỉ mặc áo thun trắng phối hợp với bộ vest đen, vẻ mặt luôn trầm tĩnh và ít cười. Tuy nhiên, người ở họp báo ngày 25/10 nói rằng anh chàng lúc đó đang căng thẳng khi đứng chung với các tiền bối trong nghề. 

Chuyện không dừng lại ở đó, nhiều cư dân mạng đã chú ý đến áo vest của Ngô Kinh dính một ít kem nền sau khi ôm cậu em Dịch Dương Thiên Tỉ. Không ít người nói rằng lớp make-up của Thiên Tỉ đã vô tình để lại trên áo của đàn anh. 

Từ đó, nhiều cư dân mạng đã đùa với nhau như: 

- Áo vest của Ngô Kinh sắp tăng giá rồi.

- Trong lòng của em trai bốn chữ: Ôi mặt mũi của mình!

- Để lại chút thể diện cho đứa bé này đi. 

- Mắt của người soi như chim ưng vậy!

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN