Dịch Dương Thiên Tỉ tiếp tục xuất hiện với kiểu tóc 'cún táp', đẹp trai đến mức người xem không thể rời mắt

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Dịch Dương Thiên Tỉ tuyệt đối có thể nhận điểm cao nếu flattop là tiêu chuẩn để đán giá một anh chàng đẹp trai.

Dịch Dương Thiên Tỉ không còn là cái tên xa lạ với nhiều khán giả yêu thích "tám chuyện" của giới giải trí Hoa ngữ nữa. Anh chàng từ một đứa bé dễ thương trở thành một cậu con trai có vẻ ngoài thu hút, dù ít nói giống như trước kia nhưng anh vẫn toát ra sức hấp dẫn vô hạn của mình. 

Nhiều người đều cảm thấy Dịch Dương Thiên Tỉ là một sao nam rất dám thử, anh chàng thường mang đến nhiều bất ngờ cho mọi người cũng như cho mọi người thấy được một Thiên Tỉ đang dần trưởng thành. Tin chắc khá nhiều ngừi còn nhớ đến kiểu tóc "cún táp" của Thiên Tỉ và lần này, anh chàng đã nâng cấp cho kiểu tóc này khi tham gia sự kiện quảng cáo xe. 

Lúc mới đầu, nhiều khán giả nghĩ rằng Dịch Dương Thiên Tỉ không thích hợp với kiểu tóc 'cún táp' nhưng đến khi anh đứng trên sân khấu và chưng lên kiểu tóc mới mẽ thì mọi người thấy hợp. Nhiều khán giả cho rằng Thiên Tỉ là người có khí chất và đẹp trai nên để kiểu tóc dù tưởng không hợp nhưng hợp không tưởng. 

Gần đây, anh chàng đã "thăng hạng" cho kiểu tóc cũ với kiểu tóc flattop kèm theo mái "cún gặm" và anh chàng thêm phần đẹp trai, thu hút hơn qua những hình ảnh này. Hiện (14/09) hashtag Dịch Dương Thiên Tỉ với flattop nhận được rất nhiều sự quan tâm:

Không ngờ rằng tôi vẫn có thể thấy mái "cún táp" của Dịch Dương Thiên Tỉ sau lần trình diễn vào năm 2018

Người đẹp trai thì để kiểu tóc gì cũng đẹp

Quá thích kiểu tóc của Thiên Tỉ

Cool

Dịch Dương Thiên Tỉ vừa đẹp trai vừa nam tính

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi