Phim Ảnh

Ngoài Mai Davika, ai sẽ là người phù hợp với vai 'tiểu tam' trong 'Thế giới hôn nhân' bản Thái?

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Saostar - Khán giả dưa ra nhiều cái tên cho nhân vật 'tiểu tam' trong bộ phim "Thế giới hôn nhân" phiên bản Thái Lan.

Sau khi nữ diễn viên - nhà sản xuất Anne Thongprasom bày tỏ muốn được đóng vai chính trong bộ phim The World of The Married (Thế giới hôn nhân), ngay lập tức đây trở thành đề tài được nhiều khán giả quan tâm. Theo đó, Anne Thong mong muốn được đóng vai chính trong bộ phim này, còn nam chính cô muốn đó là Ken Theeradeth.

TV3 Thái Lan đang rục rịch chuẩn bị cho dự án phim làm lại Thế giới hôn nhân

Một nhân vật không thể thiếu trong bộ phim bom tấn Hàn Quốc này chính là nhân vật "tiểu tam" khiến khán giả tức điên vì quá giả tạo. Trong phiên bản Thái Lan làm lại này, Anne Thongprasom muốn được thấy Mai Davika thử sức với vai diễn này. Tuy nhiên, khán giả Thái Lan vẫn mong muốn tìm kiếm một nhân vật thực sự phù hợp cho vai "tiểu tam".

NXS Anne Thong là người đề xuất Mai Davika cho vai tiểu tam

Dưới đây là những nữ diễn viên mà người hâm mộ mong muốn được nhận vai Da Kyung (vai con giáp thứ 13) trong phim Thế giới hôn nhân phiên bản Thái Lan.

Người hâm mộ trong nước rất hào hứng và bàn tán xôn xao về bộ phim này trên cộng đồng mạng. Người đầu tiên được netizen kịch liệt ủng hộ cho vai phản diện trong bộ phim Thế giới hôn nhân bản Thái chính là Baifern Pimchanok. Bên cạnh những vai chính diện, "ngọc nữ" màn ảnh Thái đã từng thử sức với những vai lẳng lơ, tham vọng, sẵn sàng lên giường với nhiều người đàn ông để đạt được mục đích của mình.

Cái tên tiếp theo là Nychaa Nuttanicha. Một số người trong số họ bình luận rằng họ ước Nychaa Nuttanicha đóng vai này vì kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của cô ấy. Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ cô nàng sinh năm 1996 từng đảm nhận vai "tiểu tam" trong bộ phim Lửa giấu nến. Bộ phim truyền hình cổ trang đã làm chao đảo màn ảnh phim Thái từ nội dung, diễn xuất đến visual của dàn diễn viên đều thuộc dạng "đỉnh của chóp".

Một nhân vật nữa mà khán giả muốn thấy cô ấy "lột xác" trong một vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp chính là Bow Maylada. Cô nàng là "gà mới" của nhà đài, vì vậy người xem càng muốn nữ diễn viên xinh đẹp có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân. Một vai "con giáp thứ 13" sẽ là sự lựa chọn không tồi nếu cô nàng may mắn được vào vai.

Các nữ diễn viên Thái Lan khác mà người hâm mộ phim truyền hình Thái Lan mong muốn được nhận vai Da Kyung là Kao Supassara, Diana Flipo, Chippy Sirin, Mint Chalida, Patricia Good và Gina Yeena. Theo bạn, ai sẽ là người phù hợp nhất với vai phản diện trong bộ phim Thế giới hôn nhân bản Thái Lan ngoài Mai Davika?

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN