Dì May siêu quyến rũ sẽ quay lại và có vai trò gì trong Spider-Man 3?

Thịnh PhạmĐăng lúc

Mới đây, nữ diễn viên Marisa Tomei - người thủ vai dì May trong loạt phim Spider-Man của MCU đã tiết lộ những gì nhân vật này sẽ làm trong phần 3.

Trailer Spider-Man: Far From Home.

Nữ diễn viên Marisa Tomei bắt đầu gia nhập MCU từ Captain America: Civil War vào năm 2016 trong vai người dì và người giám hộ của Peter Park (Tom Holland). Kể từ đó, cô ấy đã xuất hiện liên tục trong bốn bộ phim của vũ trụ này và sắp tới sẽ là Spider-Man 3. Hiện tại, chi tiết cốt truyện cụ thể của dự án này vẫn đang được giữ kín nhưng có một điều chắc chắn rằng nó sẽ nối tiếp những điều xảy ra ở cuối Spider-Man: Far From Home – khi danh tính của Người Nhện bị công khai trên toàn thế giới.

Trở lại giữa năm 2019, tương lai của Spider-Man trong MCU đã bị lung lay khi thỏa thuận giữa Marvel và Sony tan vỡ. Tuy nhiên, may mắn thay, một bản hợp đồng mới đã được tạo ra để giữ nhân vật này xuất hiện trong ít nhất hai bộ phim MCU nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, Spider-Man 3 sẽ là bộ phim solo cuối cùng của nhân vật này và anh ấy sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong một dự án khác của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Dù được công bố chưa lâu, thế nhưng, người hâm mộ đã và đang vô cùng háo hức với những chi tiết liên quan đến Spider-Man 3 và gần đây, Marisa Tomei đã tiết lộ một số điều về dự án này. Nói chuyện với Screen Rant, nữ diễn viên đã được hỏi về việc phần tiếp theo sẽ mang tới những cơ hội nào cho dì May. Đáp lại câu hỏi, cô cho biết là bản thân cô không thể tiết lộ nhiều, nhưng Marisa Tomei vẫn chia sẻ rằng cô luôn hy vọng câu chuyện về dì May sẽ được phát triển nhiều hơn trong bộ phim sắp tới.

Theo kế hoạch ban đầu, Spider-Man 3 ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào tháng 7 tới, thế nhưng, điều đó có thể sẽ bị ảnh hưởng vì đại dịch COVID-19. Ngoài ra, thời điểm hiện tại, Tom Holland đang chuẩn bị cho Uncharted – một bộ phim dự kiến ra mắt trước Spider-Man 3. Hãy cùng chờ đợi những thông tin mới từ bộ phim và cùng thưởng thức nó vào tháng 11 năm 2021 nhé.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

TIN TÀI TRỢ