Phim Ảnh

'Detective Pikachu' tung clip giới thiệu loạt Pokemon và tính năng sẽ xuất hiện trong phim

Minh Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Các Pokemon lũ lượt kéo nhau đến casting tham gia bộ phim live-action Detective Pikachu (Thám tử Pikachu) trong đoạn clip mới nhất.

Detective Pikachu sẽ sớm khởi chiếu trong một tháng tới đây, sẽ người hâm mộ những loài Pokemon trên toàn cầu đang vô cùng háo hức để được ngắm nhìn những sinh vật “bằng xương bằng thịt” mà trước đây vốn chỉ có thể là phim hoạt hình. Có thể nói, đây là một trong những bộ phim live-action được đánh giá cao ngay từ khi mới chỉ công bố dự án, bên cạnh The Lion King hay Aladdin.

Mới đây, nam diễn viên Ryan Reynolds - người vốn được biết đến qua vai diễn Deadpool “bẩn bựa”, nay lại lồng tiếng cho chú chuột điện Pikachu lừng danh - đã đăng tải một đoạn clip các loài Pokemon casting để được… xuất hiện trong phim.

Đoạn clip vừa công bố.

Từ Squirtle, Pikachu, Eevee cho đến Psyduck, Pancham, Jigglypuff cũng đều tề tựu góp mặt.

Thậm chí ở cuối video, MewTwo xuất hiện như vedette hẳn hoi. Loài Pokemon huyền thoại này được dự đoán sẽ là trùm phản diện quan trọng trong phim, đối đầu với Pikachu.

Đạo diễn bởi Rob Letterman, bộ phim Detective Pikachu do Dan Hernandez, Benji Samit, Nicole Perlman, và Derek Connolly đồng biên kịch. Phim hiện đang có lịch ra mắt vào ngày 10/05/2019, với sự tham gia của các ngôi sao Reynolds (lồng tiếng cho Pikachu), Justice Smith, Kathryn Newton, Ken Watanabe, Khary Payton, Bill Nighy, Suki Waterhouse, Chris Geere, Rita Ora, và Omar Chaparro.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN