Phim Ảnh

Sau cái chết của Cao Dĩ Tường, đêm Gala năm mới của đài Chiết Giang có rating thấp nhất lịch sử

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Dư luận cho rằng đây là cái giá phải trả, quả báo đang đến dành cho đài Chiết Giang sau sự việc đau lòng vừa qua khiến Cao Dĩ Tường ra đi mãi mãi!

Gián tiếp gây ra cái chết của Cao Dĩ Tường khi thờ ơ trong việc cấp cứu khiến nam diễn viên ra đi mãi mãi. Đến tận bây giờ, đài Chiết Giang vẫn chưa lên tiếng xin lỗi lẫn chịu trách nhiệm cho hành động và thái độ của mình. Thế nên, dư luận vô cùng phẫn nộ và lên án đài truyền hình này suốt hơn 1 tháng qua, cùng với đó là lời kêu gọi tẩy chay đài Chiết Giang của dân mạng Trung Quốc.

Tối qua, những đài truyền hình lớn ở Trung Quốc đều tổ chức những đêm diễn mừng năm mới, chào đón năm 2020. Nếu như so với những đài truyền hình khác như Đông Phương, Hồ Nam, Bắc Kinh… quy tụ những ngôi sao đỉnh cấp lưu lượng thì đêm mừng gala bên đài Chiết Giang lại có phần ảm đạm hơn hẳn.

Dàn khách mời tham dự đài Chiết Giang với sự góp mặt của một số minh tinh như: Thành Long, Ngôn Thừa Húc, Chung Hán Lương, Phạm Thừa Thừa, Lý Thần, Trịnh Khải, Hoàng Húc Hi, Vương Cúc, Hồ Ngạn Bân, Phụng Hoàng truyền kỳ, Lý Ngọc Cương, Ngô Cẩn Ngôn, nhóm NEXT…

Có thể thấy Thành Long là cái tên nổi trội và là sao lớn duy nhất đồng ý tham gia sự kiện này. Những cái tên còn lại đa phần đều là nghệ sỹ ở tầm trung hay những gương mặt mới, ít có sự ảnh hưởng. Theo một số thông tin, Angelababy, Trần Vỹ Đình vội vàng rút lui khỏi đêm diễn đài Chiết Giang sau sự cố Cao Dĩ Tường, họ sẵn sàng đền bù hợp đồng số tiền lớn để thoát khỏi “vũng bùn” này.

Đêm diễn đài Chiết Giang diễn ra trong sự tẩy chay của dư luận. Rating đêm Gala mừng năm mới 2020 thấp nhất trong lịch sự của đài truyền hình Chiết Giang từ khi thành lập đến giờ. Trước đây, nhà đài này luôn là đối thủ đáng gờm của đài Hồ Nam, cạnh tranh gay gắt một chín một mười rating với đài Xoài (biệt danh của đài Hồ Nam). Giờ đây, đài Hồ Nam đang ung dung tự đắc khi rating cao chót vót chỉ thua đài Trung ương, trong khi Chiết Giang lại đứng cuối bảng xếp hạng.

Đa số dân mạng đánh giá rằng đây là quả báo mà đài Chiết Giang phải trả, và những điều tương tự như thế này chỉ mới bắt đầu!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN