saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Để chống COVID-19, siêu anh hùng còn phải đeo khẩu trang nói chi là người thường

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Superman, The Flash, Supergirl, cùng hàng loạt các siêu hùng khác đều đeo khẩu trang để chống dịch.

Cũng như bất kì dự án điện ảnh khác tại Hollywood, những series của nhà DC như Superman and Lois, Supergirl, Batwoman, The Flash, Legends of Tomorrow... đều đã phải dừng lịch ghi hình vào tháng Ba vừa qua, bởi sự ảnh hưởng to lớn của dịch COVID-19 trên toàn thế giới.

Điều này buộc nhà sản xuất phải có phương án quảng cáo hoàn toàn khác để có thể tiếp tục duy trì sự mong đợi của các fan về diễn biến tiếp theo của loạt series trong Vũ trụ Điện ảnh Arrrowverse.

Loạt poster mới của Arrowverse với sự xuất hiện của The Flash, Superman, Supergirl, Black Lightning, Stargirl... cùng các siêu anh hùng nhà DC khác, đã khiến người hâm mộ cảm thấy vô cùng hứng thú, khi nhanh chóng bắt được xu hướng đang thịnh hành nhất trên toàn thế giới, đó là đeo khẩu trang đến nơi công cộng.

Với đoạn tagline cực chất: "Real heroes wear masks" (Anh hùng thật sự luôn đeo khẩu trang/mặt nạ - đây là một hình thức chơi chữ với từ "mask"), thật sự phải gửi lời khen ngợi đến với đội ngũ sáng tạo của nhà DC, khi có thể giữ được nét ngầu vô đối của các nhân vật, đồng thời bắt trend vô cùng nhanh chóng.

Đây cũng là một lời nhắc nhở đối với các fan, rằng Arrowverse sẽ không kết thúc, mà DC vẫn còn đó rất nhiều dự định đang ấp ủ với vũ trụ điện ảnh này. 

Trong năm tới, series Superman and Lois sẽ được ra mắt vào tháng Một, còn Legends of TomorrowSupergirl đã bị dời đến giữa năm. 

Trong tương lai gần, StargirlBlack Lightning sẽ gia nhập hàng ngũ các siêu anh hùng, hứa hẹn mang đến những trận đánh và xung đột lớn hơn bao giờ hết. 

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa