Phim Ảnh

DC ra mắt Miracle Molly, phản diện nữ siêu chất chơi mới của Batman

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, DC đã tung ra tạo hình chính thức của cô nàng Miracle Molly, kẻ thù mới của Batman trong năm 2021.

Mới đây, DC đã tung ra tạo hình chính thức của cô nàng Miracle Molly, kẻ thù mới của Batman trong năm 2021. Với tạo hình bắt mắt như mái tóc xanh cực chất chơi, hình xăm chi chít và quần họa tiết da báo, Miracle Molly được hy vọng sẽ là nhân tố gây ấn tượng mới đối với các fan Batman sau bạn gái của Joker - Punchline.

*Xuất hiện lần đầu tiên trong tập truyện BATMAN #89, Alexis Kaye, tức nữ sát thủ Punchline từng trở thành tâm điểm của sự chú ý trong cộng đồng fan DC nhờ tạo hình độc đáo cùng với việc cướp vai “bạn gái của Joker” từ tay Harley Quinn, một nhân vật không còn xa lạ với độc giả comics. Trong sự kiện JOKER WAR, cô ta đã trở thành trợ thủ đắc lực nhất của Joker trong việc triệt hạ những thành viên của Batman Family.

Theo nhà văn BATMAN James Tynion IV, Miracle Molly sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong tập truyện BATMAN #106 sắp tới. Cô nàng này là thành viên của một băng đảng mới ở Gotham có tên là Unsanity Collective. Đây sẽ là một băng trộm sử dụng công nghệ để reset ký ức của chúng, để chúng có thể sống mà quên đi mọi nỗi sợ hãi cũng như tổn thương tâm lý.

Miracle Molly sẽ là kỹ sư đứng đằng sau phần cứng & đồng thời là phó chỉ huy của Unsanity Collective. Theo họa sĩ Artgerm - cha đẻ của bức vẽ bên dưới - sau khi nhìn thấy thiết kế của Miracle Molly, anh cho rằng Miracle Molly được lấy cảm hứng từ... JOJO'S BIZARRE ADVENTURE.

Miracle Molly được minh họa bởi họa sĩ Artgerm.

Trước đó, nhà văn James Tynion IV và họa sĩ Jorge Jimenez từng là bộ đôi đã tạo ra 1 loạt những nhân vật mới, từ thời điểm cả trước lẫn sau sự kiện JOKER WAR. Những nhân vật này bao gồm anti-hero gốc Việt Clownhunter, Punchline và Ghost-Maker - đối thủ kiêm đồng môn của Batman từ khi anh còn chu du học hỏi khắp thế giới.

Miracle Molly sẽ có màn cameo trong tập truyện BATMAN #106 ra mắt ngày 2/3 sắp tới, trước khi chính thức xuất hiện trong BATMAN #108.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN