Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Dazzling': Sau Moon Geun Young, sao 'SKY Castle' Yoon Se Ah và Hong Suk Chun ngợi khen hết lời

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Không chỉ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng, khán giả Hàn Quốc, "Dazzling" cũng chạm tới trái tim của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Vào đêm ngày 19/03 vừa qua, thời điểm tập cuối của bộ phim truyền hình Dazzling (The Light In Your Eyes) được lên sóng khán giả xem đài. Nam diễn viên Hong Suk Chun đã đăng tải một đoạn video tự quay lại trong quá trình xem phim lên mạng xã hội Instagram cùng những lời khen có cánh.

Bài đăng kèm theo dòng chia sẻ, nhận xét của anh như sau: “#The Light In Your Eyes, biên kịch thiên tài trong tất cả các biên kịch, dàn diễn viên xuất sắc nhất từng có, chỉ đạo tài tình của đạo diễn sản xuất..tuyệt vời”. Nam nghệ sĩ tiếp tục: “Tôi đã khóc, cười, hồi hộp và xúc động. Nhìn lại ngày hôm qua và nhìn thấy bản thân mình trong tương lai. Phim hay nhất trong số những bộ phim hay nhất tôi từng xem trong vài năm qua. Tôi nên yêu bố mẹ mình nhiều hơn nữa”.

Ngay sau đó, nữ diễn viên Yoon Se Ah, được khán giả biết tới với vai diễn ấn tượng trong SKY Castle trước đây đã để lại bình luận: “Bộ phim tuyệt vời…cơ mà trái tim em hơi đau nhói”. Bên cạnh đó, cư dân mạng đã phản hồi tích cực về video: “Tôi đồng cảm với chú”, “Một bộ phim truyền hình lớn thực sự”, “Tôi nên tốt với bố mẹ mình” và “Đúng là một bộ phim về cuộc sống”. 

Yoon Se Ah.

Phản hồi của cư dân mạng Hàn về tin Hong Suk Chun ca ngợi phim Dazzling như sau: “ㅜㅜ đúng là kiệt tác”, “Một bộ phim rất hay, cảm động ^^ cảm ơn các bạn , yêu các bạn~~”, “Thực sự cảm động và có ý nghĩa nhân văn”, “Tôi nghĩ chúng ta nên xem nó”. Bài đăng này cũng được nam diễn viên Choi Soo Jong, người vừa thành công lớn trong phim gia đình Người duy nhất bên em và ca sĩ Shinji yêu thích.

Trước đó, “em gái quốc dân” Moon Geun Young cũng đã đăng một bài viết dài nhận xét về bộ phim. Trích cuối bài viết: “……Có vẻ như đó là câu chuyện đang được kể. Và khoảnh khắc khi tôi lau nước mắt vì sự an ủi đó là khoảnh khắc không thể nào 'lấp lánh' hơn nữa, tôi nên sống cuộc sống của mình tích cực hơn một chút. Tôi đã làm vậy rồi. #Ánh mắt lấp lánh #Phim truyền hình cuộc sống #Thực sự #Cảm ơn ạ”.

Moon Geun Young.

Nhà soạn nhạc nổi tiếng Kim Hyung Suk, người tạo ra âm nhạc cho các dự án phim lớn như Cô nàng ngổ ngáo, Mặt nạ quân chủ, Bão nhiệt đới….đã bình luận trong bài viết của Han Ji Min: “Âm nhạc nổi lên, khóc, nhìn vào phòng và khóc thêm lần nữa”. Nữ diễn viên phản hồi: “Cảm ơn anh rất nhiều vì tạo ra âm nhạc tuyệt vời. Nhờ âm nhạc, diễn xuất của em đã có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ. Xin cảm ơn”.

Kim Hyung Suk.

Các ngôi sao khác like bài viết của Han Ji Min gồm Lee Ji Ah, BoA, Kang Hanna và Shin Sung Rok.

Trong khi đó, Dazzling đã kết thúc 12 tập phim với 9,73% tỷ suất người xem trên toàn quốc, trở thành drama có rating cao nhất vào tối qua so với cả 3 bộ phim đài truyền hình công cộng và 1 đài cáp.

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN