Vào ngày 08/02, JTBC Drama đã hé lộ sơ đồ mối quan hệ giữa các nhân vật và những bức ảnh mới của các diễn viên chính gồm Han Ji MinNam Joo Hyuk đến với khán giả trong bộ phim truyền hình giả tưởng Dazzling.

Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 0

Hye Ja xinh xắn đáng yêu ở bên hai cô bạn của mình. Hye Ja xinh xắn đáng yêu ở bên hai cô bạn của mình.
Rồi một ngày cô ấy có khả năng vượt thời gian. Tuy nhiên, bất ngờ ngoại hình thay đổi đến tuổi 75. Rồi một ngày cô ấy có khả năng vượt thời gian. Tuy nhiên, bất ngờ ngoại hình thay đổi đến tuổi 75.
Trước đó, Hye Ja rơi vào lưới tình với Jun Ha. Trước đó, Hye Ja rơi vào lưới tình với Jun Ha.
Họ hẹn ước sẽ cùng ngắm cảnh đêm xinh đẹp trong khu phố. Họ hẹn ước sẽ cùng ngắm cảnh đêm xinh đẹp trong khu phố.
Mọi chuyện không được ý muốn khi ngoại hình cô ấy thay đổi. Mọi chuyện không được ý muốn khi ngoại hình cô ấy thay đổi.
Ngoại hình 75 nhưng tâm hồn vẫn là cô ấy 25. Ngoại hình 75 nhưng tâm hồn vẫn là cô ấy 25.

Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 7

Hye Ja và mẹ. Hye Ja và mẹ.
Hye Ja và bố của mình, Hye Ja và bố của mình,

Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 10Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 11

Khi đó, có một ông lão đã yêu thầm Hye Ja. Khi đó, có một ông lão đã yêu thầm Hye Ja.

Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 13Trong bức ảnh, cặp đôi đang chia sẻ khoảnh khắc lãng mạn trên sân thượng vào ban đêm. Lee Joon Ha (do Nam Joo Hyuk thủ vai) nhìn chăm chú vào cô gái 25 tuổi ngây thơ -  Kim Hye Ja (Han Ji Min), một người có tính cách rụt rè, ngại ngùng tránh ánh mắt của anh.

Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 14Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 15Han Ji Min đã không thiếu những lời khen ngợi dành cho bạn diễn của mình, nữ diễn viên tán dương: “Khoảng thời gian tôi dành cho việc đóng phim cùng nam diễn viên Nam Joo Hyuk đã khiến trái tim tôi rung động và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn Nam Joo Hyuk vì mở lòng với tôi trước và làm mọi thứ trở nên thoải mái hơn, chúng tôi đã vui vẻ quay mọi cảnh phim”.

Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 16Cô ấy nói thêm: “Tôi rất vui khi được thể hiện phản ứng hóa học lãng mạn với Nam Joo Hyuk. Cậu ấy đã chuyển đổi hoàn hảo thành nhân vật cầu toàn Lee Joon Ha. Ngay cả ánh mắt cũng thay đổi để phù hợp với tính cách của nhân vật”.

Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 17Sau đó, Nam Joo Hyuk cũng nhận xét tương tự: “Đây là một vinh dự lớn khi tôi được làm việc cùng với cả tiền bối Kim Hye Ja và tiền bối Han Ji Min. Đó là một thứ gì đó mà tôi không bao giờ có thể tưởng tượng được”. Ngôi sao sinh năm 1994  tiếp tục: “Mỗi giây phút quay phim đều thật hạnh phúc và quý giá đối với tôi, đến nỗi tôi nghĩ tất cả những cảnh chúng tôi quay cùng nhau sẽ còn mãi trong ký ức của tôi”.

Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 18Các nhà sản xuất của bộ phim cũng đã chứng thực về tương tác giữa cặp đôi cách biệt 12 tuổi Han Ji Min và Nam Joo Hyuk, họ nhận xét: “Bộ phim đánh dấu cuộc gặp gỡ của hai diễn viên, họ biết khá nhiều việc miêu tả cảm xúc lãng mạn. Các bạn có thể yên tâm trông chờ vào phản ứng hóa học giữa cả hai, những người biến những khoảnh khắc bình thường thành một thứ gì đó rạng rỡ và đặc biệt”.

Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 19Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 20Theo dự kiến, Dazzing sẽ ra mắt khán giả vào lúc 9h30 ngày 11/02 trên kênh JTBC.

Dazzling: Han Ji Min rung động với hậu bối kém 12 tuổi, Nam Joo Hyuk nhớ mãi ký ức đóng phim cùng noona ảnh 21