Ngay từ những tạo hình đầu tiên của Độc Cô Hoàng Hậu, khán giả đã không khỏi trầm trồ ngưỡng mộ vẻ đẹp không tuổi của Trần Kiều Ân.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 0Trần Kiều Ân là một trong những nữ diễn viên thần tượng rất được yêu thích ở những năm đầu thập niên 2000. Trần Kiều Ân sinh năm 1979, năm nay vừa tròn 40 tuổi nhưng có vẻ các vai diễn thiếu nữ đôi mươi hồn nhiên nhí nhảnh vẫn không làm khó được cô.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 1Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 2Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 3

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 4

Mặt mộc Trần Kiều Ân vô cùng trẻ trung Mặt mộc Trần Kiều Ân vô cùng trẻ trung

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 6

Trần Kiều Ân và những người bạn Trần Kiều Ân và những người bạn

Bộ phim Độc Cô Hoàng Hậu vừa lên sóng những tập đầu tiên, Trần Kiều Ân vào vai cô con gái út Độc Cô Già La của Vệ quốc công, sự trẻ trung đáng yêu của Già La đã khiến Dương Kiên yêu thích ngay từ lần gặp đầu tiên. Tất cả những biểu cảm vui buồn, đau khổ, tức giận của Độc Cô Già La đều được Trần Kiều Ân thể hiện rất rõ ràng, chân thật.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 8Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 9Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 10Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 11Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 12Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 13Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 14Khi Độc Cô Già La và Dương Kiên sánh vai bên nhau, không ai nghĩ ngoài đời Trần Kiều Ân lại hơn Trần Hiểu những 8 tuổi.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 15Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 16Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 17Trước khi tham gia Độc Cô Hoàng Hậu, Trần Kiều Ân cũng từng đảm nhận rất nhiều các dạng vai diễn khác nhau nhưng điểm chung là lúc nào trông cô cũng luôn tươi trẻ, dễ thương. Dù là Đông Phương Bất Bại trong Tiếu ngạo giang hồ hay Lệ Vi Vi trong Từ bỏ em giữ chặt em, dù là vai diễn cổ trang hay vai diễn hiện đại, Trần Kiều Ân vẫn luôn cực kỳ tỏa sáng với khuôn mặt trẻ trung của mình.

Trần Kiều Ân trong Tân tiếu ngạo giang hồ Trần Kiều Ân trong Tân tiếu ngạo giang hồ
Trần Kiều Ân trong Từ bỏ em giữ chặt em Trần Kiều Ân trong Từ bỏ em giữ chặt em

Sự trẻ trung của Trần Kiều Ân đến từ tính cách tưng tửng đáng yêu của cô, so với thời Hoàng Tử Ếch hay Định mệnh anh yêu em, chỉ thấy Trần Kiều Ân xinh đẹp mặn mà hơn hơn, không hề có dấu vết già nua của tuổi tứ tuần.

Hoàng tử ếch Hoàng tử ếch
Định mệnh anh yêu em Định mệnh anh yêu em

Ngoài Trần Kiều Ân còn có một nữ diễn viên đã từng rất nổi tiếng ở dòng phim thần tượng Đài Loan, hiện tại vẫn giữ nguyên vẻ trẻ trung và hào quang rực rỡ đó chính là Lâm Y Thần.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 22Hiện tại Lâm Y Thần cũng đang có một bộ phim đang phát sóng thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả đó chính là Tiểu nữ Hoa Bất Khí.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 23Lâm Y Thần sinh năm 1982, nổi tiếng nhất với bộ phim thần tượng Thơ Ngây, đóng cặp cùng Trịnh Nguyên Sướng. Bộ phim đã đưa tên tuổi Lâm Y Thần vụt sáng, vượt cả tầm Đài Loan, Trung Quốc, vươn ra toàn châu Á trong có cả Việt Nam.

Lâm Y Thần phúng phính đáng yêu trong Thơ ngây Lâm Y Thần phúng phính đáng yêu trong Thơ ngây

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 25Tính đến nay, Lâm Y Thần đã 37 tuổi nhưng các vai diễn cô tham gia đều là các vai diễn thiếu nữ trẻ trung. Nét tinh nghịch, hồn nhiên của Lâm Y Thần đã khiến các nhân vật cô thể hiện đều rất chân thật, không hề khiên cưỡng.

Mặt mộc đáng yêu của Lâm Y Thần Mặt mộc đáng yêu của Lâm Y Thần
Tóc xoăn cũng không già Tóc xoăn cũng không già

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 28Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 29

Trong Tiểu Nữ Hoa Bất Khí, Lâm Y Thần vào vai Hoa Bất Khí- thánh nữ Bích La Thiên, có dòng máu đặc biệt, có khả năng mở bảo tàng kho báu, thống lĩnh thiên hạ. Tuy nhiên vì thân phận đặc biệt nên Hoa Bất Khí phải mai danh ẩn tích, trở thành ăn mày.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 30Hoa Bất Khí là một cô gái tuổi chưa đến 17, thông minh, lém lỉnh, hoạt bát, đáng yêu. Từ lúc còn là ăn mày đến khi trở thành tiểu thư chủ quản của Chu phủ giàu có, vai diễn Hoa Bất Khí đều là do Lâm Y Thần đảm nhận diễn xuất xuyên suốt.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 31Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 32Điều đáng nói là khi diễn cặp với mỹ năm sinh năm 1993 Trương Bân Bân vai Trần Dục/ Liên Y Khách, khán giả không hề nhận ra chênh lệch tuổi tác giữa nam chính và nữ chính là 11 tuổi.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 33Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 34Trước đó, Lâm Y Thần cũng từng khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ khi tham gia chương trình game show thực tế vận động Keep running. Lâm Y Thần chung đội với mỹ nhân thế hệ mới Địch Lệ Nhiệt Ba (1992), tuổi tác hai người chênh nhau vừa tròn 10 tuổi nhưng khi hai người đứng cạnh nhau nhìn không khác gì bạn đồng niên.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 35Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 36Có thể nói, Lâm Y Thần đã gần như bị thời gian lãng quên, sau khi kết hôn, nét trẻ trung, hồn nhiên của Lâm Y Thần cũng không hề bị mất đi. Vẻ đẹp của Lâm Y Thần tuy không phải nghiêng nước nghiêng thành như các mỹ nhân khác nhưng cũng vẫn vô cùng thu hút người nhìn.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 37Nhân vật tiếp theo được nhắc đến với vẻ đẹp không tuổi đó chính là giáo chủ khả ái Dương Thừa Lâm- nữ ca sĩ, diễn viên vô cùng nổi tiếng của Đài Loan.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 38Dương Thừa Lâm sinh năm 1984, năm nay đã bước sang tuổi 35 nhưng với thân hình nhỏ nhắn và khuôn mặt xinh xắn, Dương Thừa Lâm nhìn chỉ như thiếu nữ ngoài 20.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 39Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 40

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 41Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 42Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 43Nhắc đến Dương Thừa Lâm, chắc hẳn khán giả chưa quên bộ phim Định mệnh (tên khác: Ác ma bên em). Trong phim Dương Thừa Lâm vào vai Tề Duyệt, một nữ  sinh viên ngây thơ, đáng yêu. Đóng cặp với Dương Thừa Lâm trong phim là Hạ Quân Tường.

Dương Thừa Lâm và Hạ Quân Tường trong phim Định Mệnh Dương Thừa Lâm và Hạ Quân Tường trong phim Định Mệnh

Lúc đó Dương Thừa Lâm cũng đã là một cái tên được săn đón trong giới phim thần tượng Đài Loan sau sự thành công của các bộ phim như Vườn sao băng hay Vua Tốc Độ. Tuy nhiên đến với Định mệnh, cái tên Dương Thừa Lâm và Hạ Quân Tường mới thực sự tỏa sáng. Tại thời điểm đó, không chỉ Hạ Quân Tường khiến cho bao trái tim thiếu nữ say mê mà Dương Thừa Lâm cũng đã trở thành hình mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt nhiều chàng trai.

Dương Thừa Lâm khi không son phấn Dương Thừa Lâm khi không son phấn

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 46

Sau Định mệnh, Dương Thừa Lâm cũng tham gia nhiều bộ phim khác nhau, không còn chỉ chú trọng đến phim thần tượng và cũng đã có những thành công nhất định. Đến nay Dương Thừa Lâm vẫn còn đều đặn tham gia diễn xuất, ngoài ra còn tham gia một số các chương trình thực tế trong đó có Tân Vũ Lâm Đại Hội, với khả năng vũ đạo tuyệt vời của mình, Dương Thừa Lâm đã thành công mang về thêm cho mình được rất nhiều fan.

Dương thừa Lâm trong Tân vũ lâm đại hội Dương thừa Lâm trong Tân vũ lâm đại hội

Năm 2018, Dương Thừa Lâm cũng tiếp tục tham gia bộ phim thần tượng mới: Bạn Trai Cũ Không Phải Người. Một mình Dương Thừa Lâm đảm nhận tạo hình từ hồi còn là học sinh đến khi trưởng thành. Vẻ đẹp thuần khiết và tươi trẻ của Dương Thừa Lâm quả thực đã khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 48Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 49Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 50Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 51

Quả thực khi nhắc đến Trần Kiều Ân, Lâm Y Thần hay Dương Thừa Lâm, khán giả không chỉ nhớ tới những bộ phim thần tượng nổi đình nổi đám một thời khiến bao chàng trai cô gái mất ăn mất ngủ mà khán giả còn rất ấn tượng với vẻ đẹp trẻ trung, dễ thương của các nữ diễn viên này dường như bất chấp thời gian. Có vẻ như hình mẫu nhí nhảnh, ngốc nghếch của các bộ phim thời ấy đã ngấm vào máu những nữ diễn viên này khiến cho họ lúc nào cũng thanh xuân tươi tắn như những ngày đầu tiên chập chững trên con đường diễn xuất. Khán giả của Saostar thấy ấn tượng nhận với vẻ đẹp của nữ diễn viên thần tượng Đài Loan nào nhất? Hãy cùng chia sẻ với Saostar nhé.

Hãy cùng SAOstar đón xem phim Độc cô hoàng hậu cũng như nhiều siêu phẩm truyền hình Hoa ngữ và châu Á trên Truyền hình FPT nhé.

Đâu chỉ Độc Cô hoàng hậu Trần Kiều Ân, các nữ thần dòng phim thần tượng Đài Loan đình đám một thời cũng đều đang lão hóa ngược ảnh 52