Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đâu chỉ có Địch Lệ Nhiệt Ba, Tân Cương còn là vùng đất sản sinh ra hàng loạt mỹ nữ đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Vy Linh
Chia sẻ

Mỹ nhân Trung Quốc nhiều vô kể, thử hỏi Tân Cương có mấy người? Khán giả hãy cùng Saostar điểm danh qua một số mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng với sắc đẹp cuốn hút, lay động lòng người nhé.

Tân Cương có tên chính thức là Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương, có biên giới với Nga, Mông Cổ và nhiều quốc gia khác, tiếp xúc với đa dạng các nền văn hóa, vì thế con người Tân Cương cũng mang một nét khá riêng, nổi bật là vẻ đẹp lai không lẫn đi đâu được.

Nhắc đến mỹ nữ Tân Cương, thời điểm này cái tên nổi bật nhất phải kể đến đó là Địch Lệ Nhiệt Ba. Địch Lệ Nhiệt Ba có thể không phải là người đẹp nhất nhưng lại là nữ diễn viên có hoạt động nghệ thuật nổi bật nhất trong năm 2018.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh ngày 3/6/1992 , tên đầy đủ là Địch Lực Mộc Lạp Đề. Địch Lệ Nhiệt Ba từng học múa, piano, violin, trước khi trở thành diễn viên. Bắt đầu với vai diễn đầu tay trong bộ phim A Na Nhĩ Hãn, Địch Lệ Nhiệt Ba dần gây được tiếng vang với các tác phẩm như Tình yêu thời Weibo, Người Tình Kim Cương, Ma Lạt Biến Hình Kế, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lệ Cơ Truyện, Nghìn lẻ một đêm,… và sắp tới là Nhật Nguyệt truyền kỳTam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư.

Về diễn xuất có thể Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn còn nhiều bàn cãi và cần trau dồi thêm, nhưng về nhan sắc thì phải công nhận Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu một vẻ đẹp khá tây và hiện đại với làn da trắng, dáng chuẩn và các đường nét khuôn mặt: mắt to, mũi cao, miệng chúm chím,…khá hợp với thị hiếu và quy chuẩn sắc đẹp ở thời điểm hiện tại.

Nàng “Ba béo” đẹp từ bé

Thời trang của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng biến hóa đa dạng, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Vì thế, có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba chính là mỹ nhân Tân Cương có nhân khí tốt nhất.

Một người đẹp khác của vùng Tân Cương cũng sở hữu nhan sắc không kém gì Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn nổi tiếng trước Địch Lệ Nhiệt Ba đó là Cổ Lực Na Trát.

Cổ Lực Na Trát sinh ngày 2/5/1992, tên đầy đủ là Cổ Lực Na Trát Nhĩ-Bái Hợp Đề Á Nhĩ. Trước khi trở thành diễn viên, Cổ Lực Na Trát cũng có thời gian làm người mẫu. Tác phẩm đầu tay Cổ Lực Na Trát tham gia cũng chính là tác phẩm mang lại sự nổi tiếng cho cô đó là bộ phim Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân. Tiếp sau đó, Cổ Lực Na Trát cũng khá thành công với các bộ phim như Câu Chuyện Cảnh Sát, Bậc thầy chia tay, Võ thần Triệu Tử Long, Trạch Thiên Ký,… Trong tất cả các bộ phim từng tham gia, dù là vai chính hay phụ, thì Cổ Lực Na Trát luôn là cái tên chịu trách nhiệm đẹp, đảm bảo phần nhìn cho cả bộ phim.

Cổ Lực Na Trát từ bé đã đẹp và điệu như này rồi

Tất nhiên, không phải tự nhiên mà dù diễn xuất còn nhiều hạn chế nhưng Cổ Lực Na Trát vẫn nhận được khá nhiều lời mời đóng phim. Chỉ cần nhan sắc trời phú cùng lượng fan đông đảo cũng đã là một sức hút không cần bàn cãi cho mỗi bộ phim Na Trát tham gia. Cũng vẫn là da trắng, dáng xinh, đường nét khuôn mặt hài hòa, tinh tế, Cổ Lực Na Trát đã thành công góp tên mình vào danh sách các mỹ nhân đẹp tự nhiên của C-biz. Chỉ cần thoáng gặp trên đường thôi thì có lẽ là không ai có thể không ngước nhìn vì Na Trát thực sự vô cùng xinh đẹp.

Thêm một mỹ nhân Tân Cương nữa nhưng lại thuộc phái diễn xuất thực lực đó là nữ diễn viên Tưởng Hân.

Tưởng Hân sinh ngày 8/5/1983, tuy lớn lên ở Hà Nam nhưng lại là người gốc Tân Cương. Năm 2003, Tưởng Hân tham gia bộ phim truyền hình Thiên Long Bát Bộ, bộ phim thời đó đã thực sự nổi tiếng và cái tên Tưởng Hân từ đó cũng được nhiều người biết tới hơn. Sau này, Tưởng Hân tham gia vào hàng loạt các bộ phim và phim nào cũng gây được ấn tượng mạnh với khán giả bởi vẻ đẹp mạnh mẽ và khả năng diễn xuất tài tình. Tiêu biểu phải kể đến các bộ phim như Thiên Long Bát Bộ, Hoan Lạc Tụng, Thất tiên nữ, Hoa Thiên Cốt, Chân Hoàn Truyện,…

Ở Tưởng Hân ngoài đời có sự tinh nghịch nhưng lại rất mạnh mẽ. Khí chất toát lên đều rất sang chảnh. Tưởng Hân không có vẻ đẹp dễ thương, ngây thơ nhưng có nét sang trọng rất hút ánh nhìn. Vẻ đẹp của Tưởng Hân là vẻ thuần Trung, không có nét lai như những mỹ nhân khác, nhưng không thể phủ nhận Tưởng Hân là một mỹ nữ Tân Cương tài sắc vẹn toàn, khó ai bì kịp.

Tưởng Hân xinh đẹp từ bé

Nữ diễn viên tiếp theo sở hữu nhan sắc đặc trưng của Tân Cương đó là Đồng Lệ Á.

Đồng Lệ Á sinh ngày 8/8/1984 là một trong những mỹ nhân Tân Cương đời đầu có thành tựu ở thị trường Đại Lục. Đồng Lệ Á tham gia diễn xuất được rất nhiều các dạng vai diễn khác nhau, nổi tiếng như trong Cung Tỏa Tâm Ngọc, Mẫu Nghi thiên hạ, Lang Gia Bảng 2, …Tuy không tham gia nhiều phim nhưng mỗi lần xuất hiện, Đồng Lệ Á luôn thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Cả về nhan sắc và tài năng đều không ai có thể phủ nhận được.

Đồng Lệ Á được xem như một bông hoa đầy đủ sắc hương của vùng đất Tân Cương. Là mỹ nhân cổ trang mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, yêu kiều và lung linh như một bông hoa.

Lớn lên lại càng ngọt ngào, đằm thắm hơn

Mạch Địch Na cũng là một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp của vùng đất Tân Cương, tuy sự nghiệp chưa có nhiều nổi bật nhưng với sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của mình, chỉ cần một tác phẩm nổi bật là có thể đưa cái tên Mạch Địch Na một bước thành sao.

Mạc Địch Na từng tham gia các bộ phim nổi tiếng như Hoàn Châu cách Cách , Tùy Đường diễn nghĩa, Lục Trinh truyền kỳ, Phong thần bảng,…Với vẻ đẹp mong manh, diễm lệ, hi vọng trong tương lai Mạch Địch Na sẽ có những bước tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật của mình.

Cáp Ni Khắc Tư sinh năm 1996 là một mỹ nữ Tân Cương thế hệ mới, được phát hiện trong chương trình Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên. Chỉ một khoảnh khắc tháo mạng che mặt, nhan sắc của Cáp Ni Khắc Tư đã hút hồn bao nhiêu người.

Cáp Ni Khắc Tư trở nên nổi tiếng nhờ Quốc phong mỹ thiếu niên, sở hữu nét đẹp lai đáng yêu lại thanh tú, ngọt ngào, Cáp Ni Khắc Tư được coi là đối thủ trực tiếp của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Nàng Tư xinh đẹp từ bé như thế này cơ mà

Ngoài các mỹ nhân kể trên còn có rất nhiều nữ diễn viên Tân Cương khác đang trên đà phát triển sự nghiệp như Nhiệt Y Trát, Vương Hy Duy,…Mỗi người đều mang một nét đẹp riêng nhưng khẳng định rằng tất cả đều là những bông hoa tươi đẹp rung động lòng người của vùng đất Tân Cương.

Vương Hy Duy

Nhiệt Y Trát

Chia sẻ

Bài viết

Vy Linh

BÌNH LUẬN