saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Darkseid so kèo cùng Zeus: Ai sẽ thắng?

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Nếu Darkseid so kèo cùng Zeus thì ai sẽ thắng?

Mới đây, Zack Snyder's Justice League đã tạo nên được tiếng vang vô cùng lớn và đã khiến cho đa số khán giả cảm thấy vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, có nhiều khán giả vẫn còn nhiều điều thắc mắc với nó, và 1 trong số đó chính là:

Nếu Darkseid so kèo cùng Zeus thì ai sẽ thắng?

Ai cũng biết là Zeus và Darkseid có đụng độ lẫn nhau trong Zack Snyder's Justice League, nhưng đó chỉ là 1 chi tiết nhỏ và cả 2 không thể có được cơ hội đối tay đôi nữa, khi Zeus đã được coi là không còn sống ở thời hiện đại.

Trong khi đó, Darkseid thì lại trở nên hùng mạnh hơn khi đoạt được Omega Effect. Thật đáng tiếc khi 2 người mạnh nhất tại 2 đế chế lớn lại không thể có 1 trận đấu một chọi một đúng nghĩa.

Nhưng trong comics thì lại là chuyện khác, và kết quả là: Zeus bại trận.

Nếu bạn chưa biết, Darkseid từng bị Anti-Monitor và Black Racer giết hại trong sự kiện Darkseid War. Để hồi sinh hắn, con gái Darkseid là Tân thần Grail đã đẩy phần năng lượng Omega Effect còn sót trên người Lex Luthor, Phương trình Phản sự sống (Anti-Life Equation) trên người Steve Trevor khi đó vào thẳng đứa con trai mới sinh của Superwoman và Mazahs.

Nhờ thế, Darkseid mới có thể hồi sinh dưới hình hài như cũ. Nhưng trong lúc hắn chuẩn bị hoành hành, Grail trong lúc dùng tia năng lượng bắn "xuyên" qua mẹ mình đã vô tình bắn trúng luôn vào Darkseid mới. Điều này khiến Anti-Life tách ra khỏi hắn và hắn đã trở lại nguyên dạng là 1 đứa bé.

Tuy nhiên, Grail đã giấu Darkseid nhỏ đi và nuôi nấng hắn, đồng thời dẫn hắn "đi săn" các vị thần khác nhằm hút lấy sức mạnh, cụ thể chính là các á thần con của Zeus. Hàng loạt vị anh hùng ngã xuống, bao gồm cả Perseus lẫn Hercules lừng danh.

Dĩ nhiên, Wonder Woman chính là 1 chướng ngại trên con đường của Darkseid, nên Grail đã dụ dỗ Jason - em trai của Diana. Hiểu nhầm rằng chị gái không quan tâm đến mình, Jason đã cùng Grail đánh úp Diana để Darkseid có thể hút sinh lực của cô. Nhưng Darkseid chưa kịp hoàn thành công việc này thì ông Hooper - người từng tự xưng là luật sư của Hercules đã tới và bùm, ông tiết lộ thân phận thật của mình là Zeus.

Darkseid trong trạng thái chưa đầy đủ sức mạnh đã có 1 trận chiến vô cùng ác liệt với vị chúa tể của đỉnh Olympus. Cả 2 di chuyển nhanh tới mức Wondie không thể nhìn thấy, tung đòn ăn miếng trả miếng. Là 1 Old God hùng mạnh, Zeus đã hoàn toàn áp đảo trước 1 Darkseid trẻ tuổi, yếu đuối hơn trước. Nhưng, bất chấp những tia sét hủy diệt giáng xuống, thế trận đã dần dần thay đổi.

Darkseid khi đó đã không hề chiến 1 trận công bằng, mà hắn đã liên tục hút lấy sức mạnh của Zeus. Do đó, trong lúc Zeus ngày càng xuống sức thì Darkseid ngày càng tiến đến việc có lại đầy đủ sức mạnh của mình.

Cứ thế cứ thế, Zeus nhận ra điều gì đang xảy ra rồi cố gắng bóp chết kẻ địch bằng phần sức mạnh cuối cùng, để rồi thất bại thảm hại và chết trước 1 Darkseid đã hồi phục nguyên trạng như trước.

Zeus thất bại trước Darkseid.

Do đó, chúng ta có thể kết luận rằng Zeus sẽ không thể đánh thắng Darkseid khi hắn có đủ sức mạnh. Trong khi đó, Darkseid trong trận chiến tại Trái Đất ở Zack Snyder's Justice League vẫn chỉ là 1 New God trẻ tuổi với cái tên Uxas, chưa hề sở hữu Omega Effect như hiện tại.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha