Hãng phim 20th Century Fox vừa tung ra trailer đầu tiên của phim The Darkest Minds (Trí lực siêu phàm). Bộ phim sẽ theo chân cô bé Ruby (Amandla Stenberg) 16 tuổi, người sở hữu siêu năng lực mạnh nhất giữa những người bạn có khả năng “bất thường” như mình, gồm Liam, Chubs, và Suzume (Zu). Thế giới của Ruby đầy khắc nghiệt khi 98% trẻ em tử vong vì bệnh lạ. 2% còn lại sở hữu siêu năng lực mà ngay chính họ cũng không thể kiểm soát. Các cô cậu bé phát hiện một số điều bí ẩn, và khi Ruby cùng bạn bè nhận ra rằng, chạy trốn không phải là cách giải quyết vấn đề, họ cùng nhau đối mặt và chống lại những người lớn đã phản bội mình.

Ruby (Amandla Stenberg) Ruby (Amandla Stenberg)
Chubs (Skylan Brooks) Chubs (Skylan Brooks)
Zu (Miya Cech) Zu (Miya Cech)
Liam (Harris Dickinson) Liam (Harris Dickinson)

Zu (Miya Cech) có khả năng phóng điện, Chubs (Skylan Brooks) siêu thông minh còn Liam (Harris Dickinson) có khả năng di chuyển đồ vật hoặc thay đổi chúng bằng cách sử dụng sức mạnh của tâm lực, và anh chàng cũng là người trong mộng của Ruby.

The Darkest Minds  Những dị nhân tuổi teen có trí lực siêu phàmThe Darkest Minds  Những dị nhân tuổi teen có trí lực siêu phàmThe Darkest Minds  Những dị nhân tuổi teen có trí lực siêu phàm

Nhiều người cho rằng, The Darkest Minds có vẻ dư thừa khi mà hãng Fox đã sở hữu X-Men - series phim về các dị nhân ăn khách nhất thế giới. Tuy nhiên, bộ phim mới này lại có một hướng đi khác. The Darkest Minds mở ra cuộc chiến của những cô cậu bé chống lại người lớn. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Alexandra Bracken, tương tự với The Hunger Games, Divergent, và The Maze Runner, The Darkest Minds được kỳ vọng “sẽ làm nên chuyện” và tạo ra một sequel đầy thành công chứ không dừng lại ở phần phim đầu tiên.

The Darkest Minds  Những dị nhân tuổi teen có trí lực siêu phàmThe Darkest Minds  Những dị nhân tuổi teen có trí lực siêu phàmThe Darkest Minds  Những dị nhân tuổi teen có trí lực siêu phàm

Trailer phim The Darkest Mind.s

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 03/08/2018 trên toàn quốc.